Cách Crack Camtasia 9 thành công 100% chỉ bằng 1 cú click chuột

Xin chào các bạn đã đến với Đại Chúa Tể Mobile trong bài viết ngày hôm nay. Thì ngay sau đây mình sẽ chia sẻ với các bạn cách để crack camtasia 9 đơn giản nhất.

Như các bạn cũng đã biết thì phần mềm Camtasia là một trong những phần mềm quay màn hình và chỉnh sửa video tiện dụng nhất hiện nay. Trong lúc chơi game thì chúng ta có thể quay màn hình cũng như edit video để có thể chia sẻ lên Facebook hặc Youtube.

Chính vì thế công việc sử dụng phần mềm camtasia đồi hỏi chúng ta phải crack để có thể sử dụng đầy đủ các tính năng của nó. Vậy crack camtasia 9 như thế nào? Thì ngay sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Cách crack camtasia 9 với 1 click chuột

Trong bài viết này mình sẽ không dài dòng nói về phần mềm camtasia 9 nữa. Mà thay vào đó thì mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách crack camtasia 9 nhanh chóng nhất. Các bạn lưu ý là đây là phương pháp crack camtasia 9 các bạn nhé. Đối với các phiên bản thấp hoặc cam hơn có thể không áp dụng được. Chúng ta cùng bắt đầu nhé!

Bước 1: Đầu tiên thì để đảm bảo thành công 100% thì yêu cầu các bạn là cài đặt đúng phần mềm camtasia 9. Nếu các bạn chưa cài thì có thể download ngay sau đây:

Link download camtasia 9 – File Fshare

Link download file crack camtasia 9

Trước hết các bạn hãy download 2 file này về máy tính của mình. Và tiến hành cài đặt file cài đặt phần mềm camtasia 9 lên máy tính của mình. Và chuyển qua sang bước 2 để thực hiện tiếp nhé.

Bước 2: Sau khi tải về và cài đặt phần mềm camtasia 9 lên máy tính rồi. Thì tiếp theo các bạn giải nén file crack camtasia 9 ra. Chúng ta sẽ được 1 file như hình dưới đây.:

Bước 3: Tiếp theo các bạn tiến hành copy file này và paste vào thư mục cài đặt phần mềm Camtasia 9. Thông thường mặc đinh theo đường dẫn sau:

C:\Program Files\TechSmith\Camtasia 9

Bước 3: Lúc các bạn paste file vào đây thì máy tính sẽ hiện ra một thông báo. Hỏi các bạn có muốn đè lên file hiện có không. Thì các bạn chọn mục đầu tiên như hình sau:

Bước 4: Sau khi copy vào đây xong, các bạn tiến hành chọn chuột phải vào file vừa copy vào. Sau đó chọn Run as administator như hình sau:

Bước 5: Sau đó cửa sổ chương trình của phần mềm crack camtasia 9 hiện lên. Tại đây các bạn nhấn vào nút Crack để thực hiện như hình dưới đây.

Sau đó các bạn tiến hành đợi trong giây lát để phần mềm crack nhé. Sau khi crack camtasia 9 thành công thì phần mềm sẽ hiện lên thông báo như sau:

Bước 6: Vậy là công việc crack phần mềm camtasia 9 của chúng ta thành công rồi. Bây giờ các bạn hãy mở phần mềm camtasia 9 lên để kiểm tra thôi nào.

Như vậy là phần mềm đã được crack xong, xuất video không còn cảnh báo bản quyền nữa rồi.

Tổng kết

Như vậy trên đây Đại Chúa Tể Mobile đã chia sẻ với các bạn cách crack camtasia 9 nhanh chóng và đơn giản nhất. Mình đảm bảo crack thành công 100% luôn nhé. Bạn nào mà làm không được cứ để lại bình luận dưới đây mình sẽ hỗ trợ nhé.

Chúc các bạn thành công! Đừng quên nhấn like và share để mình có thêm động lực ra thêm nhiều bài viết hay và hữu ích hơn nữa nhé!

4.2/5 - (10 bình chọn)