LMSS – Lienminhsamsoi – LOLSTAT Và cách xem lịch sử trân đấu

Xin chào các bạn đã đến với Đại Chúa Tể Mobile trong bài viết ngày hôm nay. Và ngay sau đây mình xin được chia sẻ với các bạn tất tần tật về LMSS – Lienminhsamsoi – LOLSTAT… Gọi là tất tần tật những gì các bạn vẫn đang còn thắc mắc về Liên Minh Săm Soi. Cũng như cách sử dụng LMSS để tra cứu lịch sử đấu. Cũng như các công cụ trong những ứng dụng này sẽ giúp ích gì cho chúng ta.

Nếu bạn là một người yêu thích game Liên Minh Huyền Thoại. Thì chắc không còn xa lạ gì với từ khóa LMSS đúng không nào? Với LMSS cũng có khá nhiều tên gọi khác nhau như: Lienminhsamsoi hay LOLSTAT… Nhưng đây là một công cụ cực kỳ quen thuộc và rất hữu ích đối với các game thủ hiện nay. Với công cụ này nó sẽ giúp người chơi có thể tra cứu lịch sử trận đấu. Hay thông tin của các người chơi và lịch sử các trận đấu của người chơi đó.

Vậy LMSSLienminhsamsoiLOLSTAT là gì? Nó có những tác dụng gì nữa ngoài những công dụng trên hay không? Cách sử dụng LMSS để tra cứu lịch sử trận đấu người chơi như thế nào? Thì ngay sau đây Đại Chúa Tể Mobile xin được chia sẻ với các bạn tất tần tật về LMSS dưới đây nhé.

LMSS hay Liemminhsamsoi là gì?

Đầu tiên chúng ta sẽ đi giải thích vì sao mọi người lại gọi là LMSS hay Lienminhsamsoi đã nhé. Thì đúng như cái tên của nó, đây là một trong những công cụ cực kỳ quan trọng và rất cần thiết đối với các game thủ LMHT.

Với LMSS nó giúp người chơi có thể tra cứu được các thông tin người chơi game Liên Minh Huyền Thoại một cách chi tiết. Như là các thông tin được mình liệt kê dưới đây:

 1. Lịch sử mỗi trận đấu đấu
 2. Bảng ngọc hỗ trợ trong mỗi trận đấu.
 3. Thông tin về các tướng người đó chơi
 4. Cấp độ người chơi – tất cả những thông tin về họ.
 5. Thông tin về bảng xếp hạng
 6. Tỷ lệ thắng thua bao nhiêu, số trận đánh, điểm số…

Với cực kỳ tiện ích như vậy, do đó mà LMSS luôn là cái tên rất quan trọng đối với các game thủ Liên Minh Huyền Thoại hiện nay. Vậy cách sử dụng LMSS như thế nào để xem được lịch sử trận đấu của họ. Thì ngay sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo hướng dẫn sau đây nhé.

Cách tra cứu LMSS lịch sử trận đấu

Thông thường trong một trận chiến, cổ xưa đã có câu: Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng! Chính vì thế, trong trận chiến LOL cũng vậy, khi giao chiến chúng ta cũng cần nên tham khảo xem đối thủ của chúng ta như thế nào? Họ sử dụng những vị tướng nào ra trận hay điểm mạnh điểm yếu của họ là gì? Để từ đó chúng ta có những chiến thuật phù hợp đối phó với địch thủ.

Và trong đó LMSS luôn là một công cụ giúp cho các game thủ có thể tra cứu mọi thông tin. Vậy sử dụng LMSS như thế nào để tra cứu thông tin đó một cách chính xác và hiệu quả. Thì ngay sau đây các bạn có thể thực hiện theo các bước sau để có thể tham khảo các thông tin cần thiết nhé.

1. Xem thông tin game thủ bằng Lienminhsamsoi (LMSS)

Để tra cứu các thông tin của một game thủ (người chơi) bằng Liemminhsamsoi các bạn cần thực hiện các bước như sau đây:

Bước 1: Đầu tiên các bạn sẽ truy cập vào lmssplus.com sau đó chọn máy chủ cần tra cứunhập tên người chơi như hình sau:

Tra cứu thông tin người chơi bằng LMSS

Bước 2: Sau đó hệ thống sẽ hiển thị người chơi ở ngay bên dưới. Tiếp theo các bạn nhấn click vào người chơi để xem tất cả các thông tin như sau:

Các thông tin game thủ trong LMSS
Thông tin các tướng trong LMSS

Như vậy là các bạn đã có thể xem được tất cả các thông tin của game thủ bất kỳ trong game LOL. Miễn sao các bạn biết được tên người chơi hiện trong game là có thể tra cứu đầy đủ thông tin như trên đây.

2. Cách xem lịch sử trận đấu LMSS

Ngoài việc tra cứu thông tin người chơi, thì chúng ta có thể tra cứu được lịch sử trận đấu bằng LMSS. Để thực hiện việc tra cứu này cũng khá đơn giản. Các bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản như sau trên LMSS là có thể tra cứu được nhé.

Bước 1: Các bạn vẫn thực hiện như việc tra cứu thông tin người chơi như trên. Các bạn nhập tên người chơi game sau đó chúng ta sẽ hiện thỉ như sau:

Cách tra cứu lịch sử đấu bằng LMSS

Tại đây các bạn nhấn chọn vào mục “LỊCH SỬ ĐẤU” như hình trên nhé.

Bước 2: Tiếp theo tại đây hệ thống sẽ hiển thị tất tần tật các thông tin LMSS của game thủ này. Cũng như lịch sử đấu và các chỉ số quan trọng của game thủ này như sau:

1. Kết quả trận đấu

Thông tin chi tiết về lịch sử đấu trong LMSS

Tại mục này các bạn có thể theo dõi được các thông tin sau:

 • Thời gian trận đấu diễn ra cách đây là bao lâu
 • Thời gian kết thúc trận đấu bao nhiêu phú
 • Tướng sử dụng trong trận đấu
 • Phép bổ trợ sử dụng trong trận đấu
 • Chỉ số KDA là bao nhiêu
 • Trang bị những gì trong trận đấu
 • Kết quả thắng thua như thế nào
 • Nằm ở độ xanh hay đỏ

Cực kỳ chi tiết đúng không nào? ngoài ra để xem thong tin diễn biến trận đấu. Các bạn hãy kéo xuống phần dưới như hình sau:

2. Diễn biến trận đấu

Tra cứu diễn biến trận đấu trong LMSS

Tại mục Minimap Timeline này các bạn sẽ xem được rất chi tiết diễn biến của trận đấu mà người chơi đó tham gia. Với từng mốc thời gian ở mục timeline dưới các bạn có thể xem được diễn biến theo thời gian. Và tra cứu các thông tin sau đây:

 • Vị trí các tướng di chuyển
 • Tướng nào hạ gục, bị hạ gục
 • Vị tướng nào mua trang bị gì
 • Số vàng của mỗi tướng là bao nhiêu…

3. KDA các tướng trong 1 trận đấu

Ngoài ra tính năng hữu ích ở trên, thì tại LMSS các bạn cũng có thể xem được thông tin KDA của tất cả các tướng trong 1 trận đấu. Các chỉ số sẽ xuất hiện như hình dưới đây:

Tra cứu KDA các tướng trong trận đấu.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể xem và tra cứu được các thông tin như:

 • Các chỉ số tham gia trong trận đấu
 • Thời gian lên trang bị của game thủ
 • Các cách tăng kỹ năng người chơi
 • Lịch sử sử dụng ngọc tái tổ hợp
 • Chi tiết từng vị tướng tham gia
 • Và rất nhiều chỉ số khác….
Tra cứu tất tần tật thông tin LMSS

Tổng kết

Như vậy trên đây Đại Chúa Tể Mobile đã chia sẻ với các bạn tất tần tật về LMSS – LOLSTAT – Lienminhsamsoi rồi. Hi vọng với những thông tin bổ ích này, sẽ giúp cho các bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin người chơi trong game LOL bằng công cụ LMSS đơn giản nhất. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (9 bình chọn)