Tải Underdog Detective: Nhập vai thần thám, phá án cực hay

Underdog Detective -Thần Thám Bất Lương là cái tên đang gây bão thị trường game mấy ngày qua. Game lấy bối cảnh dưới thời trị vì của Hoàng hậu Wu Zetian của Trung Quốc thời cổ đại. Bạn sẽ vào vai một cư dân ổ chuột ở thủ đô Lạc Dương và bị cuốn vào một cuộc phiêu lưu ly kỳ nhưng hài hước. Vô vàn cạm bẫy và âm mưu cũng như những điều lý thú đang chờ bạn phía trước.

Cốt truyện của tựa game Underdog Detective

Đây là một trò chơi tương tác trinh thám được chuyển thể từ bộ phim truyền hình Trung Quốc nổi tiếng Lạc Dương. Game bắt đầu 10 năm trước câu chuyện của bộ phim, khi Equinoxes, một tổ chức sát thủ, và Eosos. Đây là một cơ quan đặc nhiệm được hỗ trợ bởi chính phủ, đang trong tình trạng xung đột liên tục. Lạc Dương, thủ đô hoàng gia, bị xé ra giữa các cuộc xung đột của họ.

Underdog Detective actress
Cốt truyện game Underdog Detective actress

Cốt truyện game là một câu chuyện tương tác, có thể chơi được dựa trên video. Game lấy bối cảnh vào thời trị vì của Hoàng hậu Wu Zetian của Trung Quốc cổ đại. Người chơi sẽ vào vai một cư dân ổ chuột ở kinh đô Lạc Dương và dấn thân vào một cuộc phiêu lưu ly kỳ nhưng hài hước. Bất ngờ, bạn bị lôi kéo vào một âm mưu quỷ quyệt mà bạn buộc phải dấn thân với tư cách là một thám tử. Mục tiêu không chỉ để giải quyết các vụ án mà còn vì sự sống còn của chính bạn.

Các tính năng trong game Underdog Detective

Underdog Detective cast là một game phiêu lưu giải đố điểm hình thức 2D. Game do hãng phát triển indie Adentuere Cow phát hành vào năm 2021 trên nền tảng PC. Dưới đây là một số tính năng nổi bật trong game này:

 • Tìm kiếm chứng cứ: Game yêu cầu người chơi tìm kiếm các chứng cứ trong mỗi vụ án để giải quyết câu đố và tìm ra kẻ phạm tội.
 • Giải đố: Trò chơi có nhiều câu đố khác nhau để người chơi giải quyết, từ đơn giản đến phức tạp.
 • Môi trường tương tác: Người chơi có thể tương tác với các nhân vật và đồ vật trong môi trường để thu thập thông tin và giải quyết các câu đố.
 • Chế độ nhiều người chơi: Game có chế độ chơi đa người chơi cho phép bạn chơi với bạn bè của mình để giải quyết các vụ án cùng nhau.

  Underdog Detective cast
  Các tính năng trong Underdog Detective cast
 • Cốt truyện phong phú: Game có nhiều vụ án khác nhau với các cốt truyện phong phú. Từ những vụ án đơn giản đến những vụ án phức tạp, giúp người chơi trải nghiệm nhiều thể loại và độ khó khác nhau.
 • Thế giới tương tác: Thế giới trong game rất đa dạng và tương tác, có nhiều địa điểm để khám phá. Từ các căn phòng đơn giản đến các cửa hàng, phòng khám và nhà máy sản xuất.

Lối chơi của Underdog Detective

Underdog Detective Việt hóa là một trò chơi tương tác trinh thám được chuyển thể từ bộ phim truyền hình Trung Quốc nổi tiếng Lạc Dương. Game bắt đầu 10 năm trước câu chuyện của loạt phim truyền hình, khi Equinoxes. Đây là một tổ chức của những kẻ giết người và Eosos, một cơ quan đặc nhiệm do chính phủ hậu thuẫn, luôn trong tình trạng xung đột. Là thủ đô của đế quốc, Lạc Dương bị giằng xé giữa các cuộc xung đột của họ. Underdog’s Dwelling, một góc vô luật ở thủ đô, trở thành chiến trường tiếp theo…

Đây là một trò chơi giải đố và phiêu lưu trên nền tảng điện thoại di động. Lối chơi của game này bao gồm các nhiệm vụ giải đố và tìm kiếm một loạt các manh mối để giải quyết các vụ án.Người chơi sẽ vào vai một thám tử nhỏ tuổi tên là Ace, người phải giải quyết các vụ án khác nhau. Mỗi vụ án sẽ có một câu chuyện riêng, tất cả đều xoay quanh một loạt các thử thách giải đố. Các nhiệm vụ giải đố có thể bao gồm phân tích các manh mối, sử dụng các vật phẩm để mở khóa cửa, tìm kiếm các vật thể quan trọng và giải quyết các câu đố logic.

Hệ thống nhiệm vụ trong Underdog Detective

Thần thám bất lương là một trò chơi giải đố phiêu lưu tương tác. Hệ thống nhiệm vụ trong game này được thiết kế để giúp người chơi điều hướng và hoàn thành các mục tiêu.

Thần Thám Bất Lương
Hệ thống nhiệm vụ trong game Thần Thám Bất Lương
 • Nhiệm vụ chính: Đây là những nhiệm vụ chính của trò chơi. Nó được liên kết với câu chuyện và mục tiêu lớn của người chơi. Bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ này để tiến đến những giai đoạn tiếp theo trong game. Những nhiệm vụ này thường bao gồm tìm kiếm và giải quyết các câu đố, thu thập các mảnh vỡ thông tin, tìm kiếm đối tượng cần tìm hoặc giải quyết các vụ án.
 • Nhiệm vụ phụ: Đây là những nhiệm vụ phụ không liên quan trực tiếp đến cốt truyện chính. Thế nhưng sẽ giúp người chơi thu thập thêm thông tin hoặc giải quyết các câu đố phụ. Các nhiệm vụ này thường được cung cấp cho người chơi những vật phẩm quý giá, hỗ trợ cho quá trình chơi game.

Trải nghiệm thực tế khi chơi Underdog Detective

Nhận được những lời “có cánh” từ giới phê bình ngay khi vừa phát hành, Underdog Detective actress luôn mang nét riêng cho mình. Điều này là nhờ việc lồng ghép phong cách nghệ thuật trong cả lối chơi và cách kể chuyện. Sự sáng tạo của nhà phát hành được thể hiện qua cách lựa chọn lối đi riêng, dùng nhân vật người thật thay vì ảo như đa phần các sản phẩm khác trên thị trường.

Nhờ điểm nhấn mới lạ này mà trò chơi đã nhanh chóng trở nên hot hit trên khắp các diễn đàn. Thậm chí số điểm của nó nhận được còn lên tới 89/100. Đây thực sự là một con số đáng kinh ngạc mà bất kỳ sản phẩm nào cũng mong muốn có được. Tất nhiên, lượt tải về  game hiện tại cũng rất khủng trên mọi nền tảng.

Đánh giá đồ họa của Underdog Detective

Như đã đề cập ở trên, đi ngược với các đối thủ khác trên thị trường, Thần thám bất lương đã lựa chọn cho mình một phong cách đồ họa vô cùng mới lạ. Thay vì sử dụng các công nghệ đồ họa 3D như thông thường, game này đã xây dựng game với các nhân vật người thật. Cùng với đó là các hiệu ứng chiêu thức cực mượt, tăng thêm cảm hứng cho người dùng.

Underdog Detective Việt hóa
Đánh giá đồ họa của Underdog Detective Việt hóa

Các diễn viên được lựa chọn được đánh giá rất cao về cả ngoại hình lẫn khả năng diễn xuất. Bên cạnh đó, tạo hình nhân vật trong game cũng rất đẹp mắt, gây án tượng với người chơi. Tất cả những điều này đã khiến đồ họa game nhận về vô số lời khen từ game thủ lẫn các nhà phê bình.

Đánh giá âm thanh của Underdog Detective

Underdog Detective wiki được đánh giá là một tựa game “thật” nhát hiện nay. Khi sử dụng nhân vật người thật, giọng nới của diễn viên được lồng tiếng đầy chuyên nghiệp. Nhờ đó mà có thể mang tới cho người chơi trải nghiệm thính giác hoàn hảo, cảm giác như được thực sự hóa thân thành nhân vật trong game.

Các hiệu ứng âm thanh chiêu thức cũng được xây dựng rất tốt, rất bắt tai. Tát nhiên, bởi vì dùng người thật nên các tiếng động hành động như khi đi bộ, chạy nhảy,.. Cũng rất chân thực. Tất cả đã giúp hoàn thiện tối đa trải nghiệm chơi game cho game thủ, làm hài lòng ngay cả những người khó tính nhất.

Cấu hình tối thiểu để chơi Underdog Detective

Dưới đây là cấu hình tối thiểu để chơi trò chơi trinh thám hấp dẫn này:

 • HĐH: Windows 7
 • Bộ xử lý: CPU lõi kép
 • Kỉ niệm: RAM 2 GB
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Dung lượng khả dụng: 10 GB

Cấu hình đề nghị để chơi Underdog Detective

Cấu hình dưới đây là đề nghị để tải Underdog Detective:

tải Underdog Detective
Cấu hình đề nghị để tải Underdog Detective
 • HĐH: Windows 10
 • Processor: Dual Core CPU
 • Memory: 2 GB RAM
 • DirectX: Version 10
 • Storage: 10 GB available space

Hướng dẫn chơi cơ bản Underdog Detective

Trong game, bạn sẽ đóng vai một thường dân trong khu ổ chuột được gọi là Underdog’s Dwelling. Bất ngờ bị lôi kéo vào một âm mưu lớn, bạn buộc phải dấn thân vào một cuộc phiêu lưu với tư cách là một thám tử. Mục đích không chỉ để giải quyết các vụ án mà còn vì sự sống còn của chính bạn.Khi dấn thân sâu hơn, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều câu đố, cạm bẫy và cả những căn phòng bí mật. Giữ cái đầu lạnh và sử dụng trí tuệ của bạn để tìm ra các giải quyết và sự thật ẩn giấu.

Trong thế giới của Underdog Detective mod, bạn đi sâu vào âm mưu để khám phá những kẻ chủ mưu và đưa chúng ra trước công lý.Trải nghiệm một thế giới chân thực hơn bao giờ hết từ góc nhìn thứ nhất, lựa chọn và hành động của người chơi sẽ quyết định sự sống và cái chết.

Underdog Detective mod
Hướng dẫn cách chơi Underdog Detective mod

Trong quá trình điều tra, bạn sẽ thu thập manh mối tại hiện trường vụ án và lọc ra các manh mối thông qua hồi tưởng và phân tích. Nhờ hệ thống Phản chiếu độc đáo, bạn có thể suy luận một cách trực quan và kết nối các dấu chấm dễ dàng hơn.Đối mặt với những khó khăn và những lựa chọn sẽ thay đổi số phận của bạn, bạn có thể từ một kẻ vô danh thành một thám tử vĩ đại. Hoặc cũng có thể gặp phải kết cục bi thảm do những quyết định sai lầm.

Bảng thông tin game Underdog Detective

Tên trò chơiUnderdog Detective
Thể loạiNhập vai, mô phỏng
Nhà phát triểnTianjin Yunyun Technology Co.
Phiên bảnmới nhất
Hỗ trợ hệ điều hànhMicrosoft Windows, macOS
Ngày phát hành3,8/2022
Đánh giá4,3/5
Lượt tải về5,7K
Kích thước10GB

Kết luận

Underdog Detective dù ra mắt đã được một thời gian nhưng sức hút vẫn chưa hề thuyên giảm. Lượt tìm kiếm vè tải về trò chơi vẫn không ngừng tăng lên trên khắp mọi nền tảng. Tại Daichuate.vn cũng còn rất nhiều siêu phẩm giải trí khác, bạn nhất định đừng bỏ qua nhé.