The Henry Stickmin: Cùng Henry thực hiện những cuộc phiêu lưu

The Henry Stickmin là trò chơi giải đố mới được phát hành năm 2020 nhưng đã có lượt tải về khá lớn. Đã từng có thời gian, game trở thành cơn sốt khi được nhiều người tham gia. Những điều đặc biệt thú vị của tựa game này đang chờ đợi anh em khám phá.

Khám phá nội dung game The Henry Stickmin

Đây là một series trò chơi phiêu lưu giải đố flash được phát triển bởi PuffballsUnited. Cốt truyện của trò chơi xoay quanh nhân vật chính Henry Stickmin, một tên tội phạm và là kẻ thích phiêu lưu.

Henry Stickmin sẽ tham gia vào các phi vụ tội phạm khác nhau. Bạn cần chọn lựa lối đi cho Henry trong mỗi tình huống khác nhau, đưa ra quyết định và hoàn thành nhiệm vụ. Các quyết định của người chơi sẽ ảnh hưởng đến kết quả của game.

The Henry Stickmin 1
The Henry Stickmin 1

Trong các phần của The Henry Stickmin, người chơi sẽ thấy Henry tham gia vào nhiều phi vụ tội phạm, từ việc trộm tài sản, đột nhập, vượt ngục, cho đến các nhiệm vụ bí mật của chính phủ. Trong mỗi tình huống, người chơi sẽ phải tìm cách để giúp Henry vượt qua các thử thách và đạt được mục tiêu của mình.

Bộ trò chơi này bao gồm năm phần chính:

 • Breaking the Bank: Đây chính là The Henry Stickmin 1. Henry cố gắng cướp một ngân hàng nhưng không thành công.
 • Escaping the Prison: Henry bị bắt và giam giữ trong tù. Người chơi cần phải thực hiện hành động giúp anh ta thoát khỏi nhà tù.
 • Stealing the Diamond: Henry tham gia vào việc đánh cắp viên kim cương lớn nhất thế giới.
 • Infiltrating the Airship: Henry được tuyển vào làm đặc vụ và tham gia vào nhiệm vụ xâm nhập máy bay.
 • Fleeing the Complex: Henry bị bắt và giam giữ trong một nhà tù bí mật, người chơi phải giúp anh ta trốn thoát.

Các phiên bản sau này của trò chơi bao gồm Completing the Mission và Henry Stickmin Collection, đưa ra nhiều cách chơi và kết thúc khác nhau.

Tổng hợp các tính năng trong game The Henry Stickmin

The Henry Stickmin là một bộ sưu tập các trò chơi phiêu lưu và giải đố nổi tiếng, bao gồm nhiều tính năng và cơ chế trò chơi khác nhau. Dưới đây là một số tính năng phổ biến trong game:

The Henry Stickmin Việt hóa
The Henry Stickmin Việt hóa
 • Các lựa chọn đa dạng: Trong game, người chơi được đưa ra các tình huống khác nhau và phải đưa ra các quyết định để tiến tới phần kế tiếp của trò chơi. Các lựa chọn của người chơi sẽ ảnh hưởng đến cốt truyện và kết quả của trò chơi.
 • Cơ chế chơi lại: Người chơi có thể chơi lại các cảnh trong trò chơi để thử các lựa chọn khác nhau và xem các kết quả khác nhau.
 • Cơ chế thử thách: Trong game, có nhiều tình huống khác nhau và người chơi sẽ phải đưa ra các quyết định nhanh chóng để vượt qua những thử thách này. Nếu người chơi không làm được điều đó, họ sẽ phải chơi lại từ đầu.
 • Phân nhánh cốt truyện: Cốt truyện của trò chơi phân nhánh và tùy thuộc vào lựa chọn của người chơi, cốt truyện sẽ có các kết quả khác nhau.
 • Nhiều kết thúc khác nhau: Tùy thuộc vào lựa chọn của người chơi, trò chơ sẽ có những kết thúc bất ngờ không ai giống ai.

Chế độ chơi The Henry Stickmin

Mỗi tập trò chơi có nhiều phương thức hoàn thành và kết thúc khác nhau, tùy thuộc vào quyết định của người chơi trong quá trình chơi. Các phương thức này có thể là hành động, giải đố hoặc đôi khi là cả hai. Người chơi sẽ phải thực hiện các quyết định khác nhau để giúp Henry hoàn thành nhiệm vụ và tránh bị bắt hoặc bị giết trong quá trình thực hiện.

Chế độ chơi của The Henry Stickmin Collection online là một trò chơi phiêu lưu giải đố. Người chơi sẽ phải thực hiện các hành động và giải đố để tiến hành câu chuyện và hoàn thành nhiệm vụ của mình. Tùy vào lựa chọn của người chơi, câu chuyện sẽ đi đến những hướng khác nhau và có các kết thúc khác nhau.

Download The Henry Stickmin
Download The Henry Stickmin

Trò chơi cung cấp cho người chơi nhiều tùy chọn để tùy chỉnh trải nghiệm của mình. Bạn sẽ được khám phá các phương thức khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ.

Nhân vật và đặc điểm nhân vật trong The Henry Stickmin Collection free

The Henry Stickmin Collection có nhiều nhân vật khác nhau, bao gồm:

 • Henry Stickmin: Nhân vật chính của trò chơi. Là một tội phạm và điệp viên được tuyển dụng để thực hiện các nhiệm vụ giải đố.
 • Ellie Rose: Đối tác của Henry, là một điệp viên giống như anh ta. Cô xuất hiện trong nhiều tập của trò chơi.
 • Charles Calvin: Một điệp viên khác, là bạn đồng hành của Henry trong một số nhiệm vụ.
 • The Toppat Clan: Một băng nhóm tội phạm lớn, được Henry thâm nhập và cố gắng phá hoại.
 • Reginald Copperbottom: Một nhân viên bảo vệ và cũng là một trong những thành viên của Toppat Clan.
 • Right Hand Man: Một sĩ quan trong Toppat Clan và là đối thủ chính của Henry trong nhiều tập của trò chơi.
 • The Government: Tổ chức chính phủ mà Henry thường được giao nhiệm vụ hoặc cố gắng trốn thoát khỏi.
The Henry Stickmin Collection free
The Henry Stickmin Collection free

Ngoài ra, trò chơi còn có rất nhiều nhân vật khác xuất hiện trong các tập trò chơi khác nhau, mỗi nhân vật đều có một vai trò và ảnh hưởng riêng đến câu chuyện.

Người chơi đánh giá trải nghiệm khi tham gia The Henry Stickmin

The Henry Stickmin Việt hóa là trò chơi giải đố phiêu lưu hấp dẫn nhất được nhiều người yêu thích từ trước đến nay. Đồ họa hình vẽ tay tưởng đơn giản nhàm chán nhưng lại mang đến hiệu quả cao. Người dùng không bị chú tâm quá nhiều vào hình ảnh mà có thời gian tập trung giải đố.

Sự hưng phấn sẽ không bao giờ dừng lại khi bạn hoàn toàn không biết câu chuyện tiếp theo diễn ra là gì. Mỗi người chơi, mỗi lựa chọn sẽ khiến nội dung tiếp diễn theo những hướng khác nhau. Bạn sẽ có thể tùy ý sắp đặt và tận hưởng những điều thú vị khi đồng hành cùng Henry.

Đồ họa của The Henry Stickmin đơn giản nhưng ấn tượng

Download The Henry Stickmin về và truy cập giao diện là anh em sẽ thấy ngay sự khác biệt. Đây là một trò chơi trực tuyến với đồ họa mang phong cách hoạt hình. Các hình ảnh được vẽ tay và các hiệu ứng động cuốn hút.

Mỗi tập của game có một phong cách đồ họa độc đáo. Điều này tạo nên một thế giới hư cấu với nhiều chi tiết và sắc màu khác nhau. Các nhân vật và đối tượng trong trò chơi được vẽ với độ chi tiết cao, mang đến một trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Đồ họa trong game cũng được chăm chút cực chi tiết. Bạn có thể thấy được những chi tiết nhỏ như những biểu cảm trên khuôn mặt của nhân vật. Bên cạnh đó là các hiệu ứng âm thanh và động họa để tạo ra một trò chơi thú vị và độc đáo.

Đánh giá âm thanh được thiết kế trong game

Các hiệu ứng âm thanh được sử dụng trong trò chơi rất đa dạng và phù hợp với những hành động của người chơi. Ví dụ, khi Henry di chuyển, âm thanh của bước chân sẽ được phát ra, khi Henry mở một cửa sẽ có tiếng rít cửa và khi bị bắt thì có tiếng la hét, tiếng búa đập… Tất cả các hiệu ứng này tạo ra một trải nghiệm trực quan tuyệt vời cho người chơi.

Ngoài ra, âm nhạc trong The Henry Stickmin cũng rất tuyệt vời và thích hợp với từng tình huống trong trò chơi. Âm nhạc đặc biệt được sử dụng trong các tập của trò chơi, đưa người chơi vào từng cảnh quan tuyệt vời và tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

The Henry Stickmin Collection online
The Henry Stickmin Collection online

Tổng quan, âm thanh trong game đã được thiết kế rất tốt và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một trò chơi giải đố và phiêu lưu. Nó tạo ra một trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cho người chơi và góp phần tăng cường tính chân thực và hấp dẫn của trò chơi.

Cấu hình tối thiểu tải The Henry Stickmin

Game khá nhẹ nên không yêu cầu một cấu hình máy tính cao. Dưới đây là các yêu cầu tối thiểu để chơi mà Daichuate.vn cung cấp:

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 hoặc macOS 10.9 trở lên.
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo, tương đương hoặc cao hơn
 • RAM: 2 GB trở lên.
 • Card đồ họa: Bất kỳ card đồ họa nào hỗ trợ OpenGL 2.0 trở lên.
 • Dung lượng ổ cứng: Tối thiểu 500 MB.
Tải The Henry Stickmin
Tải The Henry Stickmin

Tuy nhiên, để có trải nghiệm chơi game tốt hơn và mượt mà hơn, nên có một cấu hình máy tính tốt hơn, bao gồm bộ xử lý mạnh hơn, card đồ họa tốt hơn và RAM lớn hơn.

Cấu hình đề nghị Tải Henry Stickmin Collection PC

Dưới đây là cấu hình đề nghị để có thể chơi The Henry Stickmin Collection trên PC với trải nghiệm tốt nhất:

 • Hệ điều hành: Windows 10.
 • Bộ xử lý: Intel Core i5, tương đương hoặc cao hơn.
 • RAM: 8 GB trở lên.
 • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 970, AMD Radeon R9 390 hoặc tương đương.
 • Không gian trống trên ổ cứng: 800 MB.

Cấu hình này cho phép trải nghiệm chơi game ở độ phân giải cao và đồ họa mượt mà. Tuy nhiên, với cấu hình máy tính tốt hơn, người chơi có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game tốt hơn và mượt mà hơn.

Hướng dẫn chơi cơ bản dành cho người mới nhập môn

Nếu bạn đang phân vân làm thế nào để bắt đầu với tựa game hấp dẫn này thì đây là hướng dẫn:

Tải Henry Stickmin Collection PC
Tải Henry Stickmin Collection PC
 • Chọn tập đầu tiên: Mở game và chọn tập đầu tiên. Trò chơi bao gồm nhiều tập khác nhau, bạn có thể chọn bất kỳ tập nào để chơi.
 • Xem và thực hiện hành động: Trong mỗi tập, bạn sẽ phải thực hiện các hành động để giúp Henry hoàn thành nhiệm vụ. Hãy xem kỹ mô tả nhiệm vụ và các tùy chọn hành động của bạn để chọn lựa đúng.
 • Chọn lựa đúng: Các tập của trò chơi có nhiều lựa chọn khác nhau để bạn chọn. Hãy cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn để đảm bảo chọn đúng và hoàn thành nhiệm vụ.
 • Theo dõi câu chuyện: Trò chơi The Henry Stickmin có một câu chuyện liên kết giữa các tập. Theo dõi câu chuyện và hiểu rõ hơn về nhân vật và cốt truyện của trò chơi.
 • Thử lại: Nếu bạn chọn lựa sai, không cần lo lắng, bạn có thể chọn thử lại để chọn lại lựa chọn. Hãy thử nhiều lần để hoàn thành tất cả các nhiệm vụ.
 • Hoàn thành trò chơi: Khi bạn hoàn thành tất cả các tập, bạn sẽ hoàn thành trò chơi này.

Game có rất nhiều tùy chọn và lựa chọn khác nhau, hãy thử nghiệm và khám phá để có trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bảng thông tin game

Tên trò chơiThe Henry Stickmin
Thể loạiPhiêu lưu
Nhà phát triểnPuffballsUnited
Phiên bản1.0
Hỗ trợ hệ điều hànhWindow, Android, MAC,…
Ngày phát hành7/8/2020
Đánh giá4.4/5
Lượt tải về1.3M+
Kích thước409 MB

Kết luận

Tham gia The Henry Stickmin và giúp nhân vật chính trong câu chuyện vượt qua các thử thách một cách nhanh chóng. Bạn có thể tùy chỉnh kết quả theo chiều hướng mới lạ độc đáo mà không giống bất cứ ai. Game phù hợp với nhiều đối tượng và độ tuổi nên độ phổ biến ngày càng lớn. Và đừng quên, theo dõi Daichuate.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin về những trò chơi đầy hấp dẫn nhé.