Tải Video Youtube – Download tải nhạc mp3 từ Youtube

Xin chào các bạn đã đến với Đại Chúa Tể Mobile trong bài viết ngày hôm nay. Hôm nay mình sẽ chia sẻ và hướng dẫn các bạn cách tải video youtube một cách đơn giản nhất. Với cách này các bạn có thể tải video, tải nhạc mp3 từ Youtube không giới hạn bất kì video nào.

Như các bạn cũng đã biết thì hiện nay muốn tải video từ Youtube về máy tính hay điện thoại rất khó khăn. Vì youtube vẫn cho cho phép chúng ta download video công khai. Vì vậy để có thể tải video hay tải những bài hát, bài nhạc mp3 trong video trên Youtube. Thì bắt buộc chúng ta phải sử dụng qua một ứng dụng. Đó chính là ứng dụng tải video từ Youtube.

Và ngay bài viết ngày, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để tải video youtube. Cũng như tải nhạc từ video trên Youtube một cách nhanh chóng và đơn giản. Chỉ với một thao tác duy nhất, đó chính là copy link video trên youtube. Sau đó nhập vào hệ thống và nhấn tải về mà thôi. Chúng ta cùng bắt đầu nhé!

Download video Youtube – tải nhạc mp3 trên Youtube

Chỉ với một từ khóa “Tải video Youtube” thì các bạn sẽ nhận được vô vàn hướng dẫn trên Google. Nhưng đa số đều khó hiểu và phải thực hiện loằng ngoằng.

Vì thế bài viết này sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian. Cũng như đảm bảo tải video thành công và nhanh chóng nhất. Hệ thống tải và download video trên youtube tốc độ cao. Sẽ giúp các bạn tải về máy tính hay điện thoại một cách nhanh chóng. Để thực hiện các bạn tiến hành làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào website https://ytdownvideo.com/

Bước 2: Tại giao diện chính của website tải video youtube này. Các bạn tiến hành copy link video mà bạn muốn tải về ở trên youtube. Sau đó dán vào ô trống ngay giữa màn hình. Và nhấn nút Download để hệ thống tải về cho bạn như hình sau:

Bước 3: Tại đây các bạn chờ 3 giây, hệ thống sẽ hiển thị các link download cho các bạn bao gồm:

  • Video with audio: Tại mục này các bạn có thể tải về file với định dạng video kèm với âm thanh với các chất lượng khác nhau.
  • Video only: Tại mục này sẽ cho phép các bạn tải về file vơi định dạng là video và không có tiếng.
  • Audio: Tại mục này các bạn có thể tải về file với định dạng là audio. File nhạc mp3, mp4 không hình, webm với các định dạng khác nhau.

Sau đó các bạn chọn vào file theo nhu cầu của mình và nhấn nút Download để tải về máy tính hoặc điện thoại như hình sau:

Quá là đơn giản đúng không nào? Chỉ với 1 cú click chuột chúng ta đã có thể tải video từ Youtube một cách nhanh chóng rồi. Với cách này sẽ cho phép các bạn tải không giới hạn các video trên youtube nhé.

Cách tải video youtube này có thể làm trên điện thoại không?

Có khá nhiều bạn đang băn khoăn là không biết cách này có thể thực hiện trên điện thoại Android hay iPhone không? Thì câu trả lời là có nhé các bạn!

Với cách này các bạn có thể tự tay thực hiện trên điện thoại Android và iPhone của mình. Trên điện thoại các bạn truy cập vào phần trình duyệt web và chọn thực hiện theo các bước như hướng dẫn trên. Là các bạn có thể tải nhạc mp3 hay tải video mp4 về cho điện thoại của mình.

Tổng kết

Như vậy trên đây Đại Chúa Tể Mobile đã chia sẻ với các bạn cách tải video youtube đơn giản nhất rồi. Hi vọng với những thông tin bổ ích trên đây. Sẽ giúp cho các bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tải video từ Youtube nhanh và dễ nhất.

Chúc các bạn thành công! Hãy nhớ nhấn like và share để ủng hộ mình để có thêm động lực chia sẻ thêm nữa nhé.

5/5 - (1 bình chọn)