Naruto 2.7 – Chơi game Bleach vs Naruto 2.7 online miễn phí

Xin chào các bạn đã đến với Đại Chúa Tể Mobile trong bài viết ngày hôm nay. Và ngay sau đây, mình xin được chia sẻ và giới thiệu tới các bạn một tự game nhập vai cực hay. Và đây cũng là một tựa game gắn liền với tuổi thơi của rất nhiều bạn trẻ 8x và 9x. Đó chính là game Naruto 2.7 một tựa game nhập vai chiến đấu với Ninja hấp dẫn mọi thời đại.

Với phiên bản Bleach vs Naruto 2.7 này chúng ta sẽ được trải nghiệm thêm rất nhiều tính năng mới. Mà nhà sản xuất cũng như nhà phát hành đã cải tiến và bổ sung số với phiên bản Naruto 2.6 trước đây.

Ưu điểm đầu tiên của phiên bản Naruto 2.7 này đó chính là những tính năng về chiến đấu. Giao diện đồ họa cũng có phần thay đổi và đặc biệt là các chức năng teamplay cùng lúc. Giúp cho người chơi có thể cảm nhận được những trận chiến hấp dẫn nhất. Và ngay sau đây, Đại Chúa Tể Mobile xin mời các bạn cùng tìm hiểu về những điểm nổi bật trong bản Naruto 2.7 này. Cũng như cách chơi tựa game đình đám này nhé.

Điểm nổi bật trong game Naruto 2.7

Như đã nói ở trên thì với phiên bản Naruto 2.7 này, nhà phát hành đã bổ sung thêm khá là nhiều tính năng mới. Và đặc biệt hơn nữa đó là sự thay đổi về bổ sung thêm nhiều nhân vật trong game hơn.

Chính vì thế, ở phiên bản này khi chơi chúng ta sẽ được gặp cũng như lựa chọn được nhiều và đa dạng nhân vật hơn phiên bản trước đây. Ngoài ra, các nhân vật trong game cũng được trang bị và cải tiến kỹ năng hơn so với bản trước đây rất nhiều.

Với kỹ năng chiến đấu được nâng cấp lên. Do đó, khi giao đấu trong game chúng ta sẽ cảm nhận được sự thú vị của tựa game này hơn. Về phần cách chơi thì cũng khá là giống so với các phiên bản trước đây.

Ở phiên bản Naruto 2.7 này, chúng ta vẫn sử dụng các phím số và chữ cái để di chuyển và tung ra các đòn đánh để hạ gục đối thủ. Nếu bạn vẫn chưa biết cách chơi tựa game Naurto 2.7 này. Thì có thể tham khảo hướng dẫn cách chơi chi tiết dưới đây.

Cách chơi game Naruto 2.7

Xét về cách chơi thì phiên bản Naruto 2.7 này cũng không có gì thay đổi so với bản Naruto 2.6 cả. Chính vì thế mà trong game chúng ta cũng được chia ra làm 2 người chơi. Người chơi thứ 1 sẽ sử dụng các phím chữ cái để di chuyển và chiến đấu. Còn người chơi thứ 2 sẽ sử dụng các phím mũi tên và chữ số. Và dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách chơi dành cho 2 người:

Người chơi 1:

  • Sử dụng phím: A, W, S, D để di chuyển.
  • Bấm phím: U I O J K L  để tấn công.

Người chơi 2:

  • Sử dụng phím mũi tên: TRÁI, PHẢI, LÊN, XUỐNG để di chuyển.
  • Bấm phím: 1 2 3 4 5 6 để tấn công.

#Lưu ý: Sau khi vào game, các bạn sử dụng phím J hoặc phím 1 để lựa chọn nhân vận và chơi nhé!

Hình ảnh nổi bật trong game Naruto 2.7

Và ngay sau đây là một số hình ảnh nổi bật trong phiên bản naruto 2.7 này. Các bạn có thể tham khảo qua những hình ảnh đẹp dưới đây nhé.

Lựa chọn nhân vật chơi trong Naruto 2.7
Giao chiến trong game Naruto 2.7
Kết thúc chiến thắng trong Naurto 2.7

Tổng kết

Như vậy trên đây Đại Chúa Tể Mobile đã chia sẻ và giới thiệu tới các bạn tựa game Naurto 2.7 online miễn phí cho PC rồi. Hi vọng với những chia sẻ này sẽ giúp cho các bạn hiểu hơn về game Bleach vs Naruto. Cũng như biết cách chơi tựa game này một nhanh nhất. Và giải trí một cách thú vị nhất nhé!

4.8/5 - (5 bình chọn)