Naruto 2.6 – Chơi game Bleach vs Naruto 2.6 online miễn phí

Xin chào các bạn đã đến với Đại Chúa Tể Mobile trong bài viết ngày hôm nay. Và ngay sau đây mình xin được giới thiệu tới các bạn một tựa game nhập vai rất chi là nổi tiếng. Và đặc biệt hơn nữa đây là tựa game gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều bạn trẻ. Đó chính là game Naruto 2.6 hay còn gọi cách khác là Bleach vs Naruto 2.6.

Có thể nói, Naruto 2.6 là một trong những tựa game nhập vai chiến đấu giữa các Ninja hay nhất hiện nay. Với tựa game này người chơi sẽ được trả nghiệm nhập vai vào các nhân vật trong game. Sau đó sử dụng các chiêu thức cũng như thế mạnh của mỗi nhân vật. Để nhanh chóng hạ gục đối thủ một cách nhanh nhất có thể và giành chiến thắng. Và ngay sau đây chúng ta sẽ cùng khám phá tựa game này nhé.

Giới thiệu về game Naruto 2.6

Với cốt truyệt của game được lấy cảm hứng từ tác phẩm truyện tranh nổi tiếng cùng tên Naruto. Nếu như bạn đã từng đọc qua truyện này thì chắc hẳn cũng đã từng rất thích thú khi xem thuật lại các cuộc chiến giữa các ninja với nhau.

Thì ngày nay, chúng ta không còn phải xem truyện nữa. Mà thay vào đó các bạn có thể trực tiếp nhập vai vào các nhân vật trong game Bleach vs Naruto 2.6 để chiến đấu với nhau. Với tựa game phiên bản Naruto 2.6 này. Chúng ta sẽ được trải nghiệm gồm tất cả 38 nhân vật trong game.

Về đồ họa của game thì không có gì đặc biệt lắm. Với tựa game đơn giản nên phần đồ họa cũng khá là dễ nhìn. Ngoài ra, khi chơi game Naruto 2.6 các bạn sẽ được sử dụng các chiêu thức độc nhất của các nhân vật. Qua đó có thể tung hoành để hạ gục đối thủ và nhận những chiến thắng lừng lẫy của mình. Nếu bạn là người mới chơi game thì có thể tham khảo hướng dẫn chơi chi tiết ngay sau đây nhé.

Cách chơi Naruto 2.6 – Bleach vs Naruto 2.6

Đây là một tựa game có thể gọi là vừa online vừa offline. Vì các bạn có thể chơi bất kì đâu trên các chiếc máy tính nào. Để chơi online các bạn có thể chơi ngay tại Đại Chúa Tể Mobile. Hoặc hoặc chơi offline thì có thể download về máy tính của mình.

Naruto 2.6 có cách chơi khá là đơn giản, các bạn chỉ cần sử dụng các phím mũi tên và phím chữ trên bàn phím. Để có thể di chuyển và tung các chiêu thức hạ gục đối thủ. Và ngay sau đây là hướng dẫn chơi chi tiết dành cho 2 người chơi.

Người 1:

  1. Sử dụng các phím bấn A, S, D, W để di chuyển. Tương ứng với trái, phải, trên dưới như hình sau: 
  2. Tiếp theo để tấn công đối thủ các bạn sử dụng các phím: U I O J K L để tấn công.

Người 2: 

  1. Để di chuyển các bạn sử dụng các phím mũi tên trái, phải, trên dưới như hình sau: 
  2. Để tấn công đối thủ các bạn sử dụng các phím số: 1 2 3 4 5 6 để tấn công.

Lưu ý: Khi vào giao diện bắt đầu chơi, các bạn nhấn phím J để bắt đầu nhé.

Hình ảnh đẹp trong game Naruto 2.6

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp trong game được mình chụp lại để giới thiệu tới các bạn. Các bạn có thể tham khảo ngay sau đây nhé.

Hình ảnh chiến đấu trong Naruto 2.6
Tung chiêu thức trong Bleach vs Naruto 2.6
Chọn người chơi trong Naruto 2.6
Chiến thắng trong Naruto 2.6

Tổng kết

Như vậy trên đây Đại Chúa Tể Mobile đã chia sẻ và giới thiệu tới các bạn tựa game Naruto 2.6 rồi. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho các bạn có thể giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng với bạn bè. Chúc các bạn thành công!

4.2/5 - (15 bình chọn)