Download Microsoft Toolkit – Office Toolkit 2010 bản mới nhất

Xin chào các bạn đã quay trở lại với Đại Chúa Tể Mobile trong bài viết ngày hôm nay. Tiếp theo trong chuyên mục chia sẻ phần mềm hữu ích. Thì hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn một phần mềm đùng để kích hoạt Office. Đó chính là phần mềm Microsoft Toolkit bản mới nhất.

Phần mềm Microsoft Toolkit hay còn được gọi với cái tên là Office Toolkit 2010. Một phần mềm chuyên dụng dùng để kích hoạt Office 2010. Có thể nói đây là một trong những phần mềm tiện ích tốt nhất dành cho Office 2010 tính tới thời điểm hiện giờ.

Nếu như bạn cài đặt phần mềm Microsoft Office 2010. Và muốn kích hoạt nó để sử dụng các tính năng bản quyền. Thì chúng ta không thể thiếu đến phần mềm Microsoft Toolkit này được. Và ngay sau đây mình xin được chia sẻ link download phần mềm Microsoft Toolkit bản mới nhất dành cho các bạn sau đây.

Microsoft Toolkit là gì?

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về phần mềm này. Như đã nói ở phía trên thì đây là một trong những phần mềm chuyên dụng để kích hoạt Office. Với phiên bản Office Toolkit 2010 này. Chúng ta có thể sử dụng nó để kích hoạt các phiên bản phần mềm Office như: Office 2010, Office 2013 và Office 2016.

Ngoài ra, phần mềm này còn có thể giúp chúng ta kích hoạt luôn cả Windows. Với các phiên bản như Windows 7, Windowns 8…. Do đó hiện nay rất nhiều người yêu thích và sử dụng phần mềm này.

Và để giúp các bạn có thể download tải về cũng như cài đặt dễ dàng. Thì ngay sau đây mình sẽ chia sẻ link download chi tiết. Cũng như hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng nhé.

Link download Microsoft Toolkit mới nhất

Sau đây các bạn có thể dễ dàng download phần mềm Microsoft Toolkit dưới đây. Mình sẽ chia sẻ với các bạn link download Fshare và Mega. Đây là 2 kho lưu trữ khá tốt và tải với tốc độ khá cao. Các bạn có thể sử dụng cách get link để tải cho nhanh hơn nhé. Nếu vẫn chưa biết cách get link thì có thể xem dưới đây: Cách get link Fshare – Cách get link Mega.

Sau khi các bạn đã tải về xong, thì công việc tiếp theo của các bạn. Đó chính là cài đặt phần mềm này lên máy tính và sử dụng. Việc cài đặt như và sử dụng thế nào thì các bạn xem tiếp hướng dẫn cài đặt ngay sau đây.

Cách kích hoạt Office bằng Microsoft Toolkit

Vì nó có thể active được Office và Windows. Chính vì vậy mà mình sẽ làm 2 phần hướng dẫn chi tiết cho 2 mục này riêng. Để các bạn có thể dễ dàng hình dung hơn nhé. Đầu tiên đó là sử dụng Microsoft Toolkit để active Office. Các bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành tải phần mềm Microsoft Toolkit về ở ngay link phía trên.

Bước 2: Tiếp theo các bạn tiến hành giải nén ra và chạy file cài đặt Microsoft Toolkit Final.exe chúng ta sẽ có giao diện như sau:

Bước 3: Tại đây để kích hoạt Office các bạn tiến hành chọn vào biểu tượng Office như hình trên. Sau đó phần mềm sẽ chuyển sang giao diện mới như sau:

Bước 4: Để kích hoạt Office các bạn tiến hành click vào nút EZ-Activator và chờ trong giây lát để phần mềm kích hoạt. Khi thành công phần mềm sẽ báo Succesfully installed như hình trên.

Cách kích hoạt Win bằng Microsoft Toolkit

Tương tự với cách kích hoạt Office, để kích hoạt Windows các bạn cũng thực hiện gần như tương tự. Chỉ khác là các bạn chọn vào biểu tượng Windows mà thôi. Để thực hiện kích hoạt Win các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Các bạn cũng tải phần mềm và giải nén ra chạy file cài đặt Microsoft Toolkit Final.exe

Bước 2: Tiếp theo tại giao diện chính của phần mềm các bạn tiến hành click vào biểu tượng Windows như hình sau:

Bước 3: Sau đó phần mềm chuyển sang giao diện mới. Các bạn tiến hành click vào nút AZ-Activator để phần mềm kích hoạt Windows.

Bước 4: Tiếp theo các bạn chờ trong giây lát. Nếu thành công, phần mềm sẽ thông báo AutoKMS was succesfully is installed. như hình trên.

Lưu ý: Phần mềm Microsoft Toolkit không kích hoạt được Windows 10. Vì vậy nếu bạn dùng Win 10 thì có thể xem cách kích hoạt tại đây: https://daichuate.vn/crack-win-10/

Tổng kết

Như vậy trên đây Đại Chúa Tể Mobile đã chia sẻ với các bạn phần mềm Microsoft Toolkit bản mới nhất. Cũng như hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng để kích hoạt Office và Widowns rồi. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho các bạn có thể kích hoạt Office và Windows thành công.

5/5 - (3 bình chọn)