Tải Mega Man X7 Full – Chiến đấu vì tương lai nhân loại

Các phiên bản trước đó của Mega Man X được rất nhiều game thủ đón nhận và yêu thích. Vì thế, nhà phát hành Capcom tiếp tục cho ra mắt thêm một sản phẩm mới là Mega Man X7. Hãy cùng mình theo dõi bài viết dưới đây để có nhiều thông tin hơn về trò chơi này nhé.

Cốt truyện game Mega Man X7

Mega Man X7 là một trò chơi hành động, được ra mắt vào năm 2003 lần đầu tiên tại Nhật Bản. Lấy bối cảnh trong một thế giới tương lai, nơi các robot và Maverick Hunters chiến đấu để bảo vệ con người khỏi sự tấn công của tổ chức siêu tội phạm.

Sau những năm chiến đấu mệt mỏi, X đã dừng cuộc chơi và ở ẩn, Maverick Hunters bắt đầu suy yếu.  Tuy nhiên, tội phạm Maverick đang gia tăng. Để đối phó vấn đề này, Red Alert được thành lập.

Ban đầu, họ chỉ chiến đấu chống lại Mavericks. Nhưng không lâu sau đó, cả nhóm bắt đầu thay đổi một cách kỳ lạ. Một trong những thành viên chủ chốt của họ là Axl, nhận thấy anh ta đang bị lợi dụng và quyết định bỏ trốn.

Mega Man X7 Google Drive
Cốt truyện của trò chơi Mega Man X7

Red đã tìm cách để đưa Axl trở lại. Nhưng X và Zero đã giúp đỡ anh ta, và đưa đến trụ sở của Maverick Hunters. Tuy nhiên, tổ chức Maverick Hunters đã chịu ảnh hưởng bởi Red Alert, và Axl đã được thuyết phục gia nhập đội của X và Zero để chiến đấu chống lại Red Alert.

Trong suốt quá trình chiến đấu, X, Zero và Axl đã đối mặt với những thử thách mới. Bao gồm cả việc chiến đấu với các Maverick trên các chiếc xe tăng và máy bay.Cuối cùng, sự thật đã được phơi bày, Sigma đã vào Red Alert. Và đứng sau sự thay đổi của tổ chức này. X cùng Zero và Axl đã hợp tác để tiêu diệt Sigma và đánh bại Red Alert. Đưa lại hòa bình cho thế giới.

Các tính năng trong trò chơi Mega Man X7

Mega Man X7 PC có những tính năng đáng chú ý sau đây:

 • Chế độ chơi đơn: Cho phép người chơi điều khiển Mega Man X hoặc Zero để chơi qua các cấp độ, chiến đấu với các boss và thu thập item.
 • Chế độ chơi đa người chơi: Cho phép hai người cùng chơi để hoàn thành các cấp độ và chiến đấu với boss.
 • Hệ thống nâng cấp: Người chơi có thể nâng cấp các kỹ năng, vũ khí và sức mạnh của nhân vật thông qua việc thu thập vật phẩm trong trò chơi.
 • Chiến đấu trong không gian 3D: Mega Man X7 là phiên bản đầu tiên trong loạt trò chơi Mega Man X có thể di chuyển và chiến đấu trong không gian 3D.
 • Chế độ chiến đấu boss: Người chơi có thể tham gia vào các trận chiến đấu với các boss trong chế độ riêng.
 • Nhiệm vụ phụ: Trò chơi cũng có các nhiệm vụ phụ để người chơi có thể hoàn thành để kiếm thêm điểm kinh nghiệm trong trò chơi.

Lối chơi của game Mega Man X7

Lối chơi của Mega Man X7 download là một tựa game hành động theo kiểu 2D. Tuy nhiên với đồ họa 3D, người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính để vượt qua các màn chơi. Và đánh bại các Maverick.

Mega Man X7 download
Lối chơi hấp dẫn trong Mega Man X7 download

Trong trò chơi này, người chơi có thể chọn ba nhân vật chính để tham gia vào các nhiệm vụ là X, Zero và Axl. Mỗi nhân vật có những kỹ năng và vũ khí riêng. Người chơi cũng có thể sử dụng tính năng chuyển đổi giữa các nhân vật. Để tận dụng sức mạnh của từng nhân vật trong các tình huống khác nhau.

Ngoài ra, người chơi còn phải vượt qua các chướng ngại vật và tránh các vật phẩm nguy hiểm. Trong quá trình chơi, người chơi có thể tìm kiếm và thu thập các vật phẩm để nâng cấp kỹ năng và vũ khí của các nhân vật.

Mega Man X7 cũng có các trận chiến đấu với boss. Được thiết kế rất độc đáo và đầy thử thách. Lối chơi của game rất đa dạng và thú vị. Tạo nên một trò chơi hành động ấn tượng.

Hệ thống các nhân vật trong trò chơi Mega Man X7

Trong Mega Man X7 online, có ba nhân vật chính và một số nhân vật phụ tham gia vào các cuộc chiến đấu. Bao gồm:

 • X: Là một trong những nhân vật chính của loạt game Mega Man. X là một robot phi thường được thiết kế để chống lại các loại virus và chiến đấu chống lại các kẻ thù. Trong Mega Man X7, X có thể sử dụng vũ khí để tấn công từ xa và có khả năng tiến hóa thành các phiên bản khác nhau.
Mega Man X7 online
Các nhân vật chính trong Mega Man X Online
 • Zero: Cũng là một nhân vật quen thuộc. Zero là một chiến binh robot được thiết kế để chiến đấu chống lại các kẻ thù. Trong trò này, Zero là một chiến binh gần gũi và có khả năng tấn công mạnh mẽ.
 • Axl: Là một nhân vật mới , có khả năng biến hình và sao chép kỹ năng của các kẻ thù. Axl có thể sử dụng các kỹ năng này để tấn công hoặc di chuyển nhanh hơn.

Ngoài ra, Mega Man X7 cũng có một số nhân vật phụ bao gồm các thành viên của tổ chức Maverick Hunter như Signas, Alia và Layer. Cũng như các kẻ thù như Red Alert, Sigma và các Maverick.

Trải nghiệm thực tế khi chơi Mega Man X7

Theo đánh giá của nhiều người chơi, Mega Man X7 đã tạo ấn tượng khá tốt về đồ họa và âm thanh. Việc thêm nhân vật mới Axl là một điểm cộng lớn, đã tạo thêm điểm mới mẻ cho game.

Tuy nhiên, những thử thách trong trò chơi không được dài như các phiên bản trước đó. Thiết kế về cấp độ và điều khiển nhân vật gặp vấn đề. Vậy nên, điểm đánh giá trên các trang web game và giải trí khác không cao. Ví dụ như trên Gamespot, số điểm là 6.2/10.

Đánh giá đồ họa trong Mega Man X7

Mega Man X7 offline
Đồ họa 3D mới mẻ trong Mega Man X7

Trong series Mega Man X, đồ họa trong Mega Man X7 offline có một số cải tiến đáng kể. Đồ họa được chuyển đổi sang 3D, so với các phần trước đó sử dụng đồ họa 2D pixel. Điều này làm cho các tình huống hành động đa dạng và cảm giác chân thực hơn.

Những chi tiết như vật liệu phá hủy được tạo ra bằng cách sử dụng vũ khí. Và các phản ứng của môi trường khi chơi cũng làm cho trò chơi trở nên sống động. Thu hút sự quan tâm của người chơi.

Đánh giá âm thanh của trò Mega Man X7

Âm thanh trong Mega Man X7 được chăm chút kỹ lưỡng. Tạo ra một không gian âm nhạc và hiệu ứng âm thanh phù hợp với thế giới trong trò chơi. Âm nhạc trong trò chơi thể hiện phong cách âm nhạc điện tử và rock. Đặc biệt là trong các giai điệu của các màn chơi và trong nhạc nền của các trận đấu với kẻ thù. Giúp tăng thêm cảm giác hồi hộp và kích thích trong quá trình chơi.

Hiệu ứng âm thanh trong Mega Man X7 cũng rất tốt, với âm thanh phát ra từ các vũ khí và các phản ứng của môi trường khiến người chơi cảm thấy sống động và hứng thú

Cấu hình tối thiểu để tải Mega Man X7

Dưới đây là cấu hình tối thiểu để tải Mega Man X7 trên máy tính:

Mega Man X7 PC
Cấu hình để tải Mega Man X7 trên PC
 • Hệ điều hành: Windows 2000/XP/Vista/7/8/10
 • Bộ vi xử lý: Intel Pentium III 1 GHz hoặc tương đương
 • RAM: 256 MB RAM
 • Card đồ họa: 64 MB VRAM, hỗ trợ DirectX 8.0
 • Không gian đĩa cứng trống: 2 GB
 • Card âm thanh: Hỗ trợ DirectX 8.0

Lưu ý rằng đây chỉ là cấu hình tối thiểu, do đó để có trải nghiệm tốt hơn, nên sử dụng cấu hình cao hơn nếu có thể.

Cấu hình đề xuất để chơi Mega Man X7

Dưới đây là cấu hình đề xuất để chơi Mega Man X7 trên máy tính:

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10
 • Bộ vi xử lý: Intel Core i5 hoặc tương đương
 • RAM: 8 GB RAM
 • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 750 hoặc tương đương
 • Không gian đĩa cứng trống: 2 GB
 • Card âm thanh: Hỗ trợ DirectX 9.0c

Trên đây là cấu hình đề xuất, vì thế nếu bạn có thể sử dụng cấu hình cao hơn thì sẽ đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người chơi.

Hướng dẫn chơi cơ bản trong Mega Man X7

Để chơi game một cách tốt hơn, dưới đây là một vài hướng dẫn cơ bản trong Mega Man X7 Rom, bạn có thể tham khảo.

Mega Man X7 Rom
Hướng dẫn vài cách chơi cơ bản Mega Man X7 Rom
 1. Lựa chọn nhân vật: Bạn có thể điều khiển ba nhân vật chính là X, Zero và Axl. Mỗi nhân vật có kỹ năng và vũ khí khác nhau. Vì vậy hãy chọn nhân vật phù hợp với phong cách chơi của bạn.
 2. Hoàn thành các màn chơi: Mỗi màn chơi sẽ có mục tiêu cụ thể và các kẻ thù khác nhau để đánh bại. Hãy tận dụng các kỹ năng và vũ khí của nhân vật của bạn để hoàn thành màn chơi.
 3. Sử dụng các kỹ năng và vũ khí: Bạn có thể mua và nâng cấp các vũ khí mới để tăng cường sức mạnh và khả năng chiến đấu của nhân vật.
 4. Sử dụng đồng đội: Người chơi có thể sử dụng chế độ này, để yêu cầu sự hỗ trợ của nhân vật khác trong trận đấu. Hãy tận dụng để đánh bại các kẻ thù khó khăn hơn.
 5. Đánh bại các kẻ thù BOSS: Mỗi màn chơi sẽ có một kẻ thù BOSS cuối cùng để đánh bại. Chúng thường rất mạnh và đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng và chiến lược tốt. Hãy tận dụng kỹ năng và vũ khí của nhân vật để đánh bại chúng.
 6. Tiếp tục chơi và hoàn thành trò chơi: Sau khi hoàn thành một màn chơi, bạn sẽ được tiếp tục vào các màn chơi tiếp theo. Hoàn thành tất cả các màn chơi để hoàn thành trò chơi và đối mặt với kẻ thù cuối cùng.

Bảng thông tin trò chơi Mega Man X7

Tên trò chơiMega Man X7
Thể loạiHành động, Platform
Nhà phát triểnCapcom
Phiên bảnX7
Hỗ trợ hệ điều hànhWindows 2000/XP/Vista/7/8/10
Ngày phát hành17 tháng 7 năm 2003
Đánh giá3/5
Lượt tải về10200
Kích thước665MB

Kết luận

Trải qua một chặng đường dài với các cuộc chiến robot trong Mega Man X7. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về trò chới này. Nếu bạn có bất kỳ góp ý hay câu hỏi nào, hãy để lại bình luận dưới đây để mình có thể hỗ trợ bạn tốt hơn trên daichuate.vn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!