Kí tự icon Trái Tim – Mặt Quỷ – Ngôi Sao và rất nhiều kí tự đẹp

Cách dùng: Nhập tên bạn muốn tạo tên đặc biệt sau đó chọn TRÁI – GIỮA – PHẢI và nhấn Tạo Tên.

Xin chào các bạn đã đến với Đại Chúa Tể Mobile trong bài viết ngày hôm nay. Vừa qua mình có thấy rất nhiều anh em game thủ hỏi về các loại KÍ TỰ ĐẶC BIỆT khá là nhiều. Ví dụ như các kí tự trái tim, kí tự mặt quỷ, kí tự ngôi sao. Hay các loại kí tự ô vuông, dấu tích, dấu chấm…. rất là nhiều.

Và để giúp các bạn game thủ của chúng ta khi chơi game. Cũng như tạo cho mình những tên nhân vật trong game đẹp và độc đáo nhất. Thì ngay sau đây, Đại Chúa Tể Mobile sẽ thông kê và chia sẻ với các bạn. Danh sách các kí tự trái tim, kí tự mặt quỷ, kí tự ngôi sao, kí tự ô vuông…. đầy đủ và đẹp nhất. Để các bạn có thể tha hồ sử dụng. Cũng như copy để tạo tên nhân vật một cách dễ dàng nhất nhé.

1. Kí tự trái tim

Đầu tiên chúng ta phải nói tới đó chính là các kí tự hình trái tim. Như các bạn cũng đã biết thì hiện nay các tự game như game Đại Chúa Tể Mobile cũng đã hỗ trợ các game thủ tạo tên nhân vật chứa các kí trự trái tim. Chính vì thế, các bạn có thể sử dụng các kí tự trái tim để tạo tên nhân vật của mình. Và dưới đây sẽ là danh sách các kí tự đặc biệt trái tim đẹp nhất.

❤ ❥ ♥ ♡ ♥ ❤️ ? ღ ? ? ? ❤  ❣ ❦ ❧ ☙ ɞ

Với đầy đủ dánh sách các loại kí tự trái tim đầy đủ các màu như trái tim màu đen, đỏ, hồng, xanh…

2. Kí tự ngôi sao

Tiếp theo đó chính là các kí tự đặc biệt ngôi sao. Nếu như bạn thường xuyên chơi các tự game như liên quân, free fire, pubg mobile… thì chắc hẳn bạn cũng đã ít nhất gặp 1 cái tên nhân vật có các hình ngôi sao đẹp mắt đúng không nào? Vậy thì dưới đây sẽ là danh sách các kí tự đặc biệt ngôi sao. Các bạn chỉ cần copy và đặt tên cho nhân vật của mình thôi.

✫ ✪ ✩ ✬ ✮ ✭ ✯ ✰ ✹ ✸ ✷ ✶ ✵ ☆ ★ ✡ ✴✲ ⋆ ۞ ✠ ❖

3. Kí tự đặc biệt mặt quỷ

Có thể nói kí tự đặc biệt mặt quỷ hiện nay đang là một trong những trào lưu của giới trẻ. Đi đâu cũng thấy nhiều cái tên nhân vật trong game có các hình mặt quỷ ở sau. Để tạo cho mình những cái tên mặt quỷ như vậy. Các bạn chỉ cần copy kí tự mặt quỷ dưới đây và sử dụng thôi.

  • ╰‿╯

4. Kí tự đặc biệt hình ô vuông

Tiếp theo đó chính là các kí tự đặc biệt hình ô vuông. Với các kí tự đặc biệt hình vuông này các bạn có thể thỏa sức sáng tạo cho mình những cái tên hay nhất.

❏ ❐ ❑ ❒ ◘ ? ☐ ■ □ ▢ ⊞ ⊟ ⊠ ⊡

Đặc biệt hơn nữa đó chính là các bạn có thể dễ dàng đánh lừa bạn chơi của mình. Làm như tên nhân vật của bạn đang bị lỗi hiển thị vậy.

5. Kí tự bông hoa

Với các kí tự đặc biệt bông hoa này thì rất phù hợp với các bạn nữ. Muốn đặt tên kết hợp với các kí tự bông hoa để tạo nên một cái tên game đẹp mắt nhất.

❃ ❂ ✿ ❀ ❁ ❅ ❇ ❈ ✳ ✱ ❊ ❉ ✾ ✽ ✼ ☼ ☸ ❋ ✽ ✻ ☀

6. Kí tự đặc biệt dấu tích

Nếu bạn muốn thể hiện mình là một người sành điệu hay PRO. Thì dấu tích sẽ làm cho bạn trở nên nổi bật hơn rất nhiều.

✓ ✔ ⦿ ⦾ ✪ ☐ ☑ ☒ ✗ ✘ ∨ √

7. Kí tự đặc biệt đuôi công

Đuôi công chính là dạng kí tự đặc biệt mà các bạn game thủ Free Fire hay sử dụng nhất. Cách sử dụng kí tự đuôi công này rất dễ. Các bạn hãy để tên nhân vật của mình ở giữa là có thể tạo nên một cái tên đẹp và ấn tượng nhất 2020.

꧁༺༒༻꧂

8. Kí tự đặc biệt hình tuyết

❄ ❉ ❆ ❋ ✺

9. Kí tự đặc biệt quả táo

??

Với 2 quả táo xanh và táo đỏ giúp cho các bạn có thể sử dụng vào bất kì đâu. Nhất là bạn nào đang bán táo hay là bán điện thoại iphone. Muốn tạo cho mình những bài viết thật ấn tượng với quả táo.

Như vậy trên đây Đại Chúa Tể Mobile đã chia sẻ với các bạn dánh sách các loại kí tự đặc biệt đẹp nhất đa dạng các thể loại rồi. Hi vọng với những thông tin bổ ích trên đây sẽ giúp cho các bạn trong việc tạo cho mình những tên nhân vật game thật ấn tượng nhất.

3.8/5 - (13 bình chọn)