Link download IDM full crack mới nhất fix lỗi Fake Serial

Xin chào các bạn đã đến với Đại Chúa Tể Mobile trong bài viết sau đây. Tiếp theo trong chuyên mục chia sẻ phần mềm công nghệ hôm nay. Mình xin được chia sẻ với các bạn một phần mềm cực kì hữu ích. Đó chính là phần mềm IDM một phần mềm hỗ trợ download tốc độ cao.

Nếu bạn là một người thường xuyên tải tài liệu hay phần mềm. Thì chắc không còn xa lại gì với các tên IDM Full Crack đúng không nào? Đây là một trong những phần mềm tiện ích hỗ trợ giúp tăng tốc độ download một cách tốt nhất hiện nay.

Ngay sau đây xin mời các bạn chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về phần mềm này kỹ càng hơn. Cũng như mình sẽ chia sẻ với các bạn link download IDM full crack mới nhất. Đặc biệt hơn là phiên bản này sẽ giúp các bạn fix lỗi fake serial một cách triệt để. Cũng như thao tác cài đặt và crack cực kì đơn giản.

Giới thiệu về phần mềm IDM

Như mình có nói ở trên, thì phần mềm IDM hay còn gọi với cái tên đầy đủ là Internet Download Manager. Và trang chủ của phần mềm này tại đây: https://www.internetdownloadmanager.com/

Đây là một phần mềm tiện ích trả phí chính vì vậy để sử dụng đầy đủ các tính năng của phần mềm này. Người dùng phải trả một khoản chi phí nhất định. Để mua cho mình một key IDM hay còn gọi là key phần mềm IDM để kích hoạt phần mềm và sử dụng nó.

Với rất nhiều tính năng mà phần mềm IDM này mang lại như: hỗ trợ tăng tốc độ download, bắt link audio, video… Giúp cho quá trình sử dụng internet của người dùng trở nên thuận tiện và tiện ích hơn bao giờ hết. Chính vì thế mà phần mềm hiện đang được đông đảo người sử dụng yếu trên toàn thế giới.

Và để có thể sử dụng được phần mềm IDM đầy đủ tính năng miễn phí. Chúng ta sẽ cần phải thực hiện thêm một thao tác. Đó chính là crack IDM giúp bẻ khóa và sử dụng bản quyền nó miễn phí. Và ngay sau đây, mình sẽ chia sẻ với các bạn link download phần mềm IDM full crack đầy đủ dưới đây.

Link download IDM full crack mới nhất

Sau đây mình sẽ tổng hợp và chia sẻ link download phần mềm IDM full crack mới nhất. Cũng như các phiên bản trước đây. Và hướng dẫn các bạn cách cài đặt idm full crack. Và fix lỗi fake serial với bản Repack Silent cực kỳ tiện dụng và hữu ích nhé.

1. Download IDM Repack Silent (nên cài)

2. Download IDM 6.33 Build 2 (mới nhất)

3. Download IDM 6.32 Build 8

4. Download IDM Toolkit 3.9

5. Download IDM Toolkit 3.8

Lưu ý: Các bạn nên lưu ý một điều trước khi cài đặt như sau. Đó chính là nên cài đặt bản IDM Repack Silent nếu như không phải dân công nghệ. Vì với bản cài đặt này rất đơn giản và nhanh chóng.

Cách cài đặt IDM full crack fix lỗi fake serial

Sau khi các bạn đã tiến hành download phần mềm IDM full xong. Thì công việc tiếp theo đó chính là cài đặt phần mềm IDM full crack này lên máy tính.

Như mình có khuyến cáo ở trên thì các bạn nên cài bản IDM Repack Silent cho đơn giản. Và hướng dẫn dưới đây mình cũng sẽ thực hiện với bản này nhé. Chúng ta cùng bắt đầu thôi nào!

Bước 1: Đầu tiên các bạn download phần mềm IDM Repack Silent ở trên về. Sau đó tiến hành giải nén và chạy file cài đặt như hình sau:

Bước 2: Tiếp theo phần mềm sẽ tiến hành chạy cài đặt. Chúng ta sẽ thấy một cửa sổ cài đặt của phần mềm IDM xuất hiện ở góc dưới góc phải màn hình máy tính như hình sau:

Bước 3: Sau đó các bạn chờ một chút để phần mềm cài đặt và crack idm full nhé. Sau khi cài đặt xong các bạn mở phần mềm IDM full crack lên chúng ta được như hình sau:

Như vậy là chúng ta đã tiến hành cài đặt xong phần mềm IDM full crack rồi. Rất đơn giản chủ với 1 cú click chuột đã cài đặt xong và fix lỗi fake serial đúng không nào?

Tổng kết

Như vậy trên đây Đại Chúa Tể Mobile đã chia sẻ với các bạn phần mềm IDM full crack mới nhất rồi. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho các bạn có thể download và cài đặt phần mềm IDM full nhanh chóng và đơn giản nhất.

Chúc các bạn thành công! Và đừng quên nhấn like và share để ủng hộ Đại Chúa Tể Mobile nhé!

5/5 - (4 bình chọn)