Cách crack Win 7 đơn giản nhất chỉ bằng 1 click thành công 100%

Xin chào các bạn đã đến với Đại Chú Tể Mobile trong bài viết ngày hôm nay. Và trong chuyên mục Windows trợ giúp các bạn về vấn đề máy tính.

Thì ngay sau đây Đại Chúa Tể Mobile sẽ chia sẻ với các bạn cách CRACK WIN 7 cực kỳ đơn giản. Và theo như mình đánh giá thì đây là cách đơn giản nhất. Mà ai cũng có thể tự tay thực hiện một cách thành công nhất. Dù bạn có là người không am hiểu máy tính. Hay là một bạn nữ không biết gì luôn đến internet.

Mình tin chắc rằng, các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau đây. Các bạn sẽ tự tay crack và active win 7 của máy tính mình một cách nhanh chóng và thành công.

Các bước crack Win 7 đơn giản nhất

Thì không lòng vòng dài dòng nữa, ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bước crack win 7 dưới đây. Các bạn chỉ cần lưu ý một điều, đó chính là thực hiện các thao tác chính xác như mình. Là đảm bảo thành công 100% chúng ta cùng bắt đầu nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành download phần mềm Windows Loader bản mới nhất dưới đây về máy tính của mình.

Bước 2: Tiếp theo các bạn tiến hành giải nén tệp tin vừa tải về ra. (Nếu không có phần mềm giải nén các bạn hãy tải phần mềm WinRAR về nhé). Sau đó chạy file cài đặt bằng cách nhấn chuột phải và chọn Run as administrator như hình sau:

Bước 3: Tiếp theo màn hình chính của phần mềm crack win 7 hiện lên như sau:

Tại đây, phần mềm sẽ tự động nhận diện phiên bản của Windows 7 bạn đang sử dụng trên máy tính. Công việc bây giờ của bạn đó chính là click vào nút Install để crack win 7.

Bước 4: Sau đó các bạn chờ trong giây lát phần mềm sẽ tiến hành crack win 7. Thông thường chỉ mất khoảng 15 giây là crack xong.

Sau khi crack xong các bạn kiểm tra máy tính của mình crack thành công chưa? Bằng cách chọn chuột phải vào biểu tượng My Computer ngoài màn hình chính. Sau đó chọn vào Properties. Nếu như hiện ra hình sau là máy tính đã crack win 7 thành công nhé.

Như vậy là các bạn đã tự tay mình crack win 7 thành công cho máy tính của mình rồi. Rất đơn giản đúng không nào?

Crack win 7 như thế có an toàn không?

Đối với phương pháp crack win 7 này, cũng có nhiều bạn đặt vấn đề là liệu có an toàn bảo mật cho máy tính không. Hay máy tính có bị dính virus vào hay không?

Thì mình xin được trả lời như sau, các bạn hoàn toàn yên tâm với phương pháp active win 7 này nhé. Đây là phương pháp thực hiện đơn giản. Và khá là an toàn cũng như bảo mật. Vì phần mềm Windows Loader là một trong những phần mềm cực chất lượng.

Các bạn cũng nên lưu ý, nên tải phần mềm ở các nơi uy tín. Để tránh trường hợp các đối tượng xấu chèn virus vào trong phần mềm. Sẽ ảnh hưởng tới máy tính của mình nhé.

Tổng kết

Như vậy trên đây mình đã chia sẻ với các bạn cách để crack win 7 đơn giản nhất. Cũng như đảm bảo thành công 100% khi thực hiện.

Và giải đáp với các bạn một số câu hỏi đang được rất nhiều bạn quan tâm và thắc mắc. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được trợ giúp. Các bạn hãy để lại phía dưới bình luận nhé. Chúc các bạn thành công!