Cách CRACK WIN 10 đơn giản chỉ với 1 cú click chuột thành công 100%

Xin chào các bạn đã đến với Đại Chúa Tể Mobile trong bài viết ngày hôm nay. Ở bài viết trước mình đã chia sẻ với các bạn cách CRACK WIN 7 chỉ với 1 click chuột rồi.

Thì tiếp theo trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách CRACK WIN 10. Cũng cực kỳ đơn giản chỉ với 1 cú click chuột là đảm bảo thành công 100%.

Và không để các bạn chờ lâu nữa, ngay sau đây Đại Chú Tể Mobile sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách crack win 10 đơn giản nhất. Các bạn cùng thực hiện vào làm theo các bước sau đây nhé.

Các bước crack win 10 đơn giản

Lưu ý: Trước khi các bạn bắt đầu bắt tay vào thực hiện. Các bạn hãy ghi nhớ rằng, các bạn nên thực hiện tuần tự các bước theo mình. Nếu không hiểu chỗ nào, nên đọc lại và thực hiện lại bước đó nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy tiến hành download phần mềm KMSpico mới nhất dưới đây về máy tính của mình.

Bước 2: Sau đó, các bạn tiến hành thực hiện giải nén ra. Và tiến hành chạy file cài đặt bằng cách. Chọn chuột phải vào file KMSpico và chọn Run as administrator như hình sau:

Bước 3: Sau đó một hộp thoại thông báo hiện lên. Các bạn tiến hành click chọn Yes để tiếp tục như hình sau đây:

Bước 4: Tiếp theo một cửa sổ màn hình chính của phần mềm hiện lên. Tại đây các bạn tích chọn vào mục I accept the agreement và chọn Next như hình sau:

Bước 5: Sau đó phần mềm sẽ chuyển sang một cửa sổ mới. Các bạn lại tiếp tục nhấn Next để tiếp tục cho tới khi hoàn tất quá trình cài đặt. (Chỉ toàn nhấn Next thôi, đơn giản lắm)

Bước 6: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm KMSpico lên máy tính xong. Các bạn tiến hành nhấn vào nút Start ở góc phải màn hình. Sau đó chọn vào mục AutoKMSpico để khởi động phần mềm lên.

Giao diện chính sau khi khởi động phần mềm như trên.

Bước 7. Cuối cùng, tại đây công việc của các bạn rất đơn giản. Đó là chỉ cần click vào nút màu đỏ trên màn hình. Và chờ trong giây lát để phần mềm tiến hành crack win 10 nhé.

Sau khi crack win 10 xong, các bạn kiểm tra lại xem máy tính đã được active chưa nhé. Như hình trên đây là mình đã crack win 10 thành công rồi. Quá đơn giản đúng không các bạn.

Crack win 10 máy tính có an toàn không?

Hiện nay có khá nhiều bạn đang băn khoăn là không biết thực hiện crack win 10 này có an toàn và bảo mật không? Liệu thực hiện xong máy tính có bị dính virus hay không?

Đây là một trong những rất nhiều câu hỏi được các bạn quan tâm về phương pháp này. Thì mình cũng xin được giải đáp đó chính là các bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Đây là phương pháp crack win 10 khá an toàn, vì phần mềm chỉ can tiệp và bẻ khóa mà thôi. Nên các hệ thống bảo mật của windows vẫn không bị ảnh hương. Và có một điều lưu ý duy nhất đó chính là các bạn nên tải phần mềm KMSpico tại các website an toàn nhé.

Vì hiện nay có một số đối tượng xấu lợi dụng đã chèn virus vào file KMSpico. Vì thế các bạn chỉ cần lưu ý tải file ở các site uy tín như Đại Chúa Tể Mobile là an toàn nhất.

Tổng kết

Như vậy trên đây mình đã chia sẻ với các bạn cách crack win 10 chỉ với 1 click rồi. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho các bạn tự tay crack thành công máy tính của mình.

Cũng như giúp cho các bạn tiết kiệm chi phí khi sử dụng máy tính nhất. Và đừng quên nhấn like và share để ủng hộ Đại Chúa Tể Mobile nhé!

5/5 - (2 bình chọn)