Miễn phí 100+ code Đại Chiến Samurai VIP mới nhất 2023

Tiếp theo trong chuyên mục chia sẻ Giftcode miễn phí của Đại Chúa Tể Mobile ngày hôm nay. Thì ngay sau đây Đại Chúa Tể xin được chia sẻ với các bạn danh sách gồm 100+ code Đại Chiến Samurai mới nhất 2021 hiện nay.

Đây là một trong những bộ code Đại Chiến Samurai VIP với rất nhiều phần quà hấp dẫn. Và để giúp các bạn có nâng cấp sức mạnh của các vị tướng trong game Đại Chiến Samurai. Thì ngay sau đây sẽ là bộ Giftcode tài nguyên cực kỳ hấp dẫn dành cho game Đại Chiến Samurai. Xin mời các bạn cùng đón nhận ngay sau đây nhé.

100+ Code Đại Chiến Samurai VIP

Như đã nói ở trên thì khi tham gia chơi game Đại Chiến Samurai. Chúng ta không hề tốn quá nhiều tiền để mua được các tướng mạnh. Mà thay vào đó chúng ta sẽ được chọn hoàn toàn miễn phí ngay trong game. Nhưng điều đặc biệt đó chính là để tăng được sức mạnh của các tướng này. Đòi hỏi người chơi chúng ta phải sử dụng các tài nguyên trong game để nâng cấp và nâng cao sức mạnh của các vị tướng.

Chia sẻ 100+ code Đại Chiến Samurai 2023

Để giúp các bạn có thể sở hữu cho mình những tài nguyên này. Thì ngay sau đây chính là bộ Giftcode Đại Chiến Samurai VIP mới nhất 2021. Sẽ giúp cho các bạn có thể sở hữu cho mình các tài nguyên quý giá. Giúp nâng cao sức mạnh của các vị tướng một cách nhanh chóng và mạnh mẽ nhé. Và ngay sau đây là danh sách hơn 100+ code Đại Chiến Samurai xin mời các bạn lựa chọn.

 • DAICHIENOB3
 • NOBUNAGAVIP
 • FPT33769207
 • FPW6B91C15B
 • DAICHIENOB1
 • DAICHIENOB4
 • CHIHIRA22B3
 • DAICHIENOB6
 • DAICHIENOB2
 • DAICHIENOB7
 • BM9C9558682
 • FPT45F635DC
 • DAICHIENOB5
 • SAMURAIVIP1
 • FPT230a8f57

Ngoài những code Đại Chiến Samurai mới nhất trên đây. Các bạn hãy chia sẻ bài viết này và để lại email ngay dưới phần bình luận. Hệ thống sẽ tự động gửi cho các bạn thêm nhiều code Đại Chiến Samurai mới nhất khác nữa nhé.

Giftcode cuối tuần Đại Chiến Samurai 2023

Cách nhập code Đại Chiến Samurai

Sau khi chúng ta đã sở hữu cho mình những code Đại Chiến Samurai rồi. Thì công việc tiếp theo của chúng ta đó chính là nhập và nhận code đúng không nào? Nếu như bạn nào chưa biết cách nhập code và nhận phần thưởng của game Đại Chiến Samurai. Thì có thể xem và thực hiện theo hướng dẫn chi tiết ngay sau đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy đăng nhập game theo đường dẫn https://360game.vn/nhap-code/dai_chien_samurai

Đăng nhập game Đại Chiến Samurai.

Bước 2: Tiếp theo tai giao diện chính của game Đại Chiến Samurai. Các bạn hãy tiến hành chọn server và chọn nhân vật. Sau đó hãy nhập code Đại Chiến Samurai mà chúng ta có ở trên vào ô trống và nhấn nút Đồng ý như hình sau:

Nhập code Đại Chiến Samurai.

Bước 3: Nếu bạn nhập code thành công thì hệ thống sẽ báo và bạn chọn nút Ok. Cuối cùng các bạn hãy quay lại mục Nhận thưởng để xem phần thưởng của mình nhé.

Giới thiệu về game Đại Chiến Samurai

Như các bạn cũng đã biết thì game Đại Chiến Samurai là một trong những game thẻ bài được rất nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Đây là một trong những tựa game lấy bối cảnh của thời chiến quốc Nhật Bản. Qua đó tái hiện lại những chiến gay cấn và hấp dẫn. Kèm những chiêu thức đỉnh cao của các đại gia tộc hùng mạnh.

Game Đại Chiến Samurai

Có thể nói đầu năm 2019 là một trong những sự kiện cực kỳ HOT khi game Đại Chiến Samurai được ra mắt tại Việt Nam. Đây là tựa game chiến thuật thẻ bài kết hợp với nhập vai đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2019 vừa qua.

Tựa game sở hữu với số lượng vị tướng lên tới 100. Bên cạnh đó kết hợp với đồ họa đẹp mắt kèm theo lối chơi hấp dẫn. Chính vì thế mà game Đại Chiến Samurai thu hút được sự quan tâm của giới trẻ hiện nay.

Tổng kết

Như vậy trên đây Đại Chúa Tể Mobile đã chia sẻ với các bạn danh sách bộ Giftcode Đại Chiến Samurai mới nhất 2021. Với rất nhiều phần thưởng hấp dẫn và cực kỳ VIP. Cũng như giới thiệu qua về những điểm nổi bật của tựa game Đại Chiến Samurai rồi. Hi vọng với những thông tin bổ ích trên đây. Sẽ giúp các bạn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn nhất. Chúc các bạn may mắn.

5/5 - (3 bình chọn)