Chia sẻ 1001+ Code Bảo Bối Thần Kỳ H5 VIP miễn phí 2023

Xin chào các bạn đã đến với Đại Chúa Tể Mobile trong bài viết tiếp theo hôm nay. Và tiếp theo trong chuyên mục chia sẻ Giftcode game. Thì hôm nay Đại Chúa Tể Mobile sẽ chia sẻ với các bạn bộ code Bảo Bối Thần Kỳ H5 gồm 1001+ code VIP 2023 hoàn toàn miễn phí.

Như các bạn cũng đã biết thì với tựa game Bảo Bối Thần Kỳ H5 là một trong những tựa game nhập vai chiến thuật. Người chơi sẽ được nhập vài vào các thú Pet và tham gia chiến đấu. Có thể nói thì hiện nay tựa game Bảo Bối Thần Kỳ H5 là một tựa game đa nền tảng.

Với cốt truyện được đựa theo và phát triển từ siêu phẩm Pokémon cực kỳ nổi tiếng trước đây. Do đó mỗi khi tham gia vào game, người chơi sẽ được nhập vai vào các huyến luyện viên Pet. Và tiến hành khám phá nhiều điều thú vị trong game.

NHẬN NGAY LIST CODE MỚI NHẤT

Hấp dẫn của tựa game Bảo Bối Thần Kỳ H5 là vậy. Nhưng để tăng thêm độ hấp dẫn khi chơi game cũng như nhận được những phần quá thú vị. Thì ngay sau đây Đại Chúa Tể Mobile sẽ chia sẻ cho các bạn gồm 1001+ Code Bảo Bối Thần Kỳ H5 VIP 2023 hoàn toàn miễn phí. Giúp các bạn có thể nhận được nhiều phần quà hấp dẫn nhất ngay sau đây nhé.

Bảo Bối Thần Kỳ H5 chính thức ra mắt

1001+ Code Bảo Bối Thần Kỳ H5 VIP 2023

Khi tham gia game Bảo Bối Thần Kỳ H5 thì chúng ta sẽ tiến hành đi tìm những chú Pokemon. Và với mỗi chú Pokemon sẽ có những đặc biệt và sức mạnh khác nhau.

Vì thế mà sức mạnh chiến đấu cũng như kỹ năng riêng của mỗi loại hoàn toàn không giống nhau. Đặc biệt hơn nữa là trong game có rất nhiều chủng loại Pokemon khác nhau. Thông thường khi chơi và đi săn Pokemon thì chúng ta sẽ chỉ tìm thấy những chú Pokemon có các chỉ số thông thường.

Code Bảo Bối Thần Kỳ H5

Nếu như các bạn muốn tìm cho mình những chú Pokemon có lực chiến và sức mạnh cao thì cực kỳ hiếm. Đòi hỏi các bạn phải bỏ thời gian để tìm kiếm và săn lùng. Vì thế để giúp các bạn có thể nhận được những chú Pokemon có lực chiến và sức mạnh cũng như Pokemon hiếm. Thì ngay sau đây là danh sách hơn 1001+ Code bảo bối thần kỳ h5. Giúp cho các bạn có thêm cơ hội may mắn nhận được các chú Pokemon cực hiếm nhé.

 • HFNAKE
 • LWIFQZ
 • YPPANE
 • UNGTHA
 • YYUKTJ
 • EJGYUI
 • AQQZFG
 • LWIFQZ
 • ALNEWV
 • LUENGR
 • PMJKKU
 • PFSC5ERM

Code lixi Bảo Bối Thần Kỳ H5 năm mới

 • v3g3rrh5

Với bộ code này các bạn sẽ nhận được:

 • Kim cương: X500
 • Đá tiếp cấp hộ vệ: X500
 • Đá bồi dưỡng: X500
 • Lông vũ: X500
Code Lixi bảo bối thần kỳ h5 năm mới.

Trên đây là danh sách một số ít trong bộ 1001+ code Bảo Bối Thần Kỳ h5 VIP mà mình chia sẻ. Để đảm bảo ai cũng có thể nhận được. Nên mình sẽ không công khai tất cả code bảo bối thần kỳ ở đây. Mà các bạn hãy thực hiện theo 2 bước sau đây. Để nhận thêm cho mình nhiều bộ Code Bảo Bối Thần Kỳ H5 VIP mới nhất miễn phí nhé.

 • Bước 1: Đầu tiên hãy chia sẻ bài viết này lên tường cá nhân công khai.
 • Bước 2: Để lại email dưới phần bình luận hệ thống sẽ tự động gửi code

Các bạn hãy làm đúng 2 bước trên đây hệ thống sẽ tự động gửi code cho các bạn nhé. Ngoài ra, nếu bạn nào chưa biết cách nhập code Bảo Bối Thần Kỳ H5 VIP để nhận thưởng. Thì có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé.

Code Bảo Bối Thần Kỳ phiên bản mới

Cách nhập Code Bảo Bối Thần Kỳ H5

Sau khi các bạn đã sở hữu cho mình những code Bảo Bối Thần Kỳ H5 VIP miễn phí mới nhất ở trên rồi. Thì công việc tiếp theo của chúng ta đó chính là nhập code để nhận thưởng trong game Bảo Bối Thần Kỳ H5 nhé.

Và dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách nhập và nhận code Bảo Bối Thần Kỳ H5 VIP mới nhất.

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy mở game Bảo Bối Thần Kỳ H5 lên. Sau đó hãy đăng nhập để tiến hành vào game nhé.

Bước 2: Tiếp theo tại giao diện chính của game. Các bạn hãy nhấn vào biểu tượng Avatar bên góc trái màn hình như hình sau:

Click vào Avatar để nhập code.

Bước 3: Sau khi click vào Avatar xong, tại đây sẽ hiển thị lên một bảng. Tại bảng này các bạn hãy nhấn vào mục Nhập Code như hình dưới đây.

Click vào nút Nhập Code để tiến hành nhập code.

Bước 4: Sau đó các bạn hãy nhập code Bảo Bối Thần Kỳ H5 đã nhận được ở trên và nhấn vào nút OK để xác nhận.

Nhấn nút xác nhận để nhận code bảo bối thần kỳ H5.

Nếu xác nhận thành công các bạn hãy qua trở lại màn hình chính của game. Và nhấn vào mục thư và nhấp vào đó để nhận phần quà của mình nhé.

Nếu bạn nào vẫn chưa biết cách nhập thì có thể xem video hướng dẫn dưới đây.

Video hướng dẫn nhập code bảo bối thần kỳ H5

Tổng kết

Như vậy trên đây Đại Chúa Tể Mobile đã chia sẻ với các bạn danh sách 1001+ code Bảo Bối Thần Kỳ H5 VIP mới nhất 2023 và hoàn toàn miễn phí rồi.

Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho các bạn nhận thêm nhiều phần thưởng hấp dẫn. Qua đó có thể thăng thêm phần thú vị khi chơi game Bảo Bối Thần Kỳ H5 nhé. Chúc các bạn thành công và nhận được nhiều phần quà giá trị nhất.

4.9/5 - (9 bình chọn)