Tải Car Mechanic: Hóa thân thành thợ sữa xe hơi thực thụ

Car Mechanic là tựa game với nội dung sửa chữa xe hơi khá lạ cả về nội dung, cốt truyện. Tuy nhiên, chính điều này đã thu hút được lượng lớn game thủ tham gia. Có khá nhiều điều đặc biệt, cuốn hút khiến ai đã chơi là không thể ngừng khám phá. Tìm hiểu thêm về trò chơi này qua những thông tin được Daichuate.vn cung cấp ngay sau đây.

Cốt truyện game Car Mechanic

Car Mechanic Việt hóa hay bản gốc đều không có một cốt truyện chính rõ ràng. Thay vào đó, game tập trung vào việc tái hiện công việc của một thợ sửa chữa xe hơi và các nhiệm vụ liên quan đến việc sửa chữa các chiếc xe hư hỏng. Người chơi sẽ hóa thân vào một thợ sửa chữa xe hơi và thực hiện các nhiệm vụ được giao. Mục đích cuối cùng là để kiếm tiền và nâng cao kỹ năng của mình.

Car Mechanic
Các nhiệm vụ sẽ đòi hỏi người chơi phải sửa chữa các loại xe hơi khác nhau

Người chơi sẽ bắt đầu từ một cửa hàng sửa chữa xe nhỏ. Anh ta phải thực hiện các nhiệm vụ để tiến đến các cấp độ mới và mở rộng cửa hàng của mình. Các nhiệm vụ sẽ đòi hỏi người chơi phải sửa chữa các loại xe hơi khác nhau. Từ các chiếc xe hạng sang đến các chiếc xe cũ kỹ. Người chơi sẽ phải kiểm tra và sửa chữa các bộ phận của xe, từ động cơ đến hệ thống treo, hệ thống phanh, hệ thống lái và các bộ phận khác.

Car Mechanic có chế độ chơi tự do, cho phép người chơi sửa chữa và tùy chỉnh các chiếc xe hơi theo ý muốn của mình. Chế độ chơi đa người chơi cũng được cung cấp. Tại đây cho phép người chơi chơi cùng với những người chơi khác trên mạng và thực hiện các nhiệm vụ và sửa chữa xe cùng nhau.

Mặc dù không có một cốt truyện chính rõ ràng, game vẫn thu hút được người chơi nhờ vào tính giải trí cao. Bên cạnh đó là tính thực tế trong cách tái hiện công việc của một thợ sửa chữa xe hơi.

Các tính năng trong game Car Mechanic

Car Mechanic PC có rất nhiều tính năng thú vị. Game cho phép người chơi tận hưởng trọn vẹn công việc của một thợ sửa chữa xe hơi. Dưới đây là một số tính năng chính trong game được đánh giá cao:

 • Sửa chữa các bộ phận của xe: Người chơi sẽ được thực hiện các nhiệm vụ sửa chữa các bộ phận của xe. Chúng bao gồm động cơ, hệ thống treo, hệ thống phanh, hệ thống lái và các bộ phận khác. Người chơi sẽ phải kiểm tra và xác định vấn đề. Sau đó sửa chữa bằng cách tháo rời và lắp ráp các bộ phận.
 • Kiểm tra và chẩn đoán lỗi xe: Người chơi sẽ phải kiểm tra và chẩn đoán các lỗi của xe. Bạn sẽ phải sử dụng các công cụ và thiết bị đo lường để xác định nguyên nhân gây ra lỗi và tìm ra cách khắc phục.
hướng dẫn Car Mechanic
Game cho phép người chơi tận hưởng trọn vẹn công việc của một thợ sửa chữa xe hơi
 • Tùy chỉnh xe hơi: Ngoài việc sửa chữa các xe, anh em còn có thể tùy chỉnh các xe theo ý muốn của mình. Ví dụ như thay đổi màu sắc, kiểu dáng và các bộ phận của xe để tạo ra một chiếc xe độc đáo.
 • Nâng cao kỹ năng: Bạn sẽ được nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm. Nhiệm vụ yêu cầu mở khóa các công cụ và thiết bị mới để sửa chữa các bộ phận xe phức tạp hơn. Dần dần anh em sẽ cần thực hiện các nhiệm vụ khó khăn hơn.
 • Đa dạng các loại xe: Car Mechanic cung cấp một loạt các loại xe hơi khác nhau. Từ các chiếc xe cổ điển đến các chiếc xe hạng sang hiện đại. Bận sẽ tìm hiểu và sửa chữa các loại xe để nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm.

Đánh giá lối chơi Car Mechanic – Hấp dẫn đầy chân thực

Car Mechanic mô phỏng công việc của một thợ sửa chữa xe hơi. Người chơi sẽ được trang bị các công cụ và thiết bị cần thiết để thực hiện các nhiệm vụ. Cụ thể, bạn sẽ phải xác định và tìm cách khắc phục các lỗi và vấn đề của xe. Hãy thay đổi chiếc xe theo ý muốn của mình.

Những chế độ chơi khác nhau sẽ mang đến những trải nghiệm khác nhau. Tất cả các tính năng đều đã được cập nhật khá tốt và thao tác dễ dàng. Đây là trò chơi với nội dung mới lạ đầy thu hút.

Nhân vật game Car Mechanic

Trò chơi không có nhân vật chính cụ thể để người chơi điều khiển. Thay vào đó, người chơi sẽ hóa thân thành một thợ sửa chữa xe hơi chuyên nghiệp và thực hiện các nhiệm vụ của mình.

cách chơi Car Mechanic
Các chuyên gia sẽ giúp người chơi tìm ra các vấn đề phức tạp và cung cấp các giải pháp

Mặc dù không có nhân vật chính riêng, Car Mechanic vẫn có các nhân vật phụ xuất hiện trong quá trình chơi. Cụ thể bao gồm các khách hàng đến để sửa chữa xe, các nhân viên của cửa hàng sửa chữa và các chuyên gia trong lĩnh vực xe hơi.

Mỗi nhân vật trong game đều có vai trò và tính cách riêng trong quá trình chơi. Các khách hàng có thể đưa ra các yêu cầu đặc biệt hoặc cung cấp thông tin hữu ích. Mục đích là để giúp người chơi tìm ra và khắc phục các lỗi của xe. Các nhân viên cửa hàng sẽ cung cấp các lời khuyên và hướng dẫn cho người chơi trong quá trình sửa chữa. Trong khi đó, các chuyên gia sẽ giúp người chơi tìm ra các vấn đề phức tạp và cung cấp các giải pháp thích hợp.

Những trải nghiệm thực tế khi chơi game từ các cao thủ

Hiện tại, chưa có bản Car Mechanic free. Tuy nhiên, dù phải trả phí thì mức giá cũng khá dễ chịu và game khiến hầu hết người chơi hài lòng. Bạn sẽ cảm thấy như đang trở thành một thợ sửa chữa xe hơi thực thụ.

Car Mechanic free
Anh em cũng dễ dàng áp ụng kinh nghiệm thực tiễn vào game và ngược lại

Game yêu cầu nhân vật cần phải tập trung và kiên nhẫn để phát hiện và khắc phục các lỗi và hư hỏng của xe hơi. Để hoàn thành nhiệm cụ thì bạn cần kiến thức về xe hơi khá lớn. Anh em cũng dễ dàng áp ụng kinh nghiệm thực tiễn vào game và ngược lại.

Đánh giá đồ họa Car Mechanic

Car Mechanic là một trò chơi mô phỏng về nghề sửa chữa ô tô, do hãng phát triển giải trí độc lập Red Dot Games phát triển. Đồ họa của trò chơi này được thiết kế để tạo ra một trải nghiệm thực tế và sống động cho người chơi. Các chi tiết về ánh sáng và bóng đổ cũng được xử lý rất tốt. Điều này giúp tạo ra một không gian và cảm giác sống động và chân thực cho người chơi.

Car Mechanic PC
Đồ họa của trò chơi này được thiết kế đẹp và sinh động

Đồ họa được thiết kế với độ phân giải cao. Các chi tiết nhỏ nhất của các chiếc xe được tạo ra rõ ràng và chân thực. Bố cục và kiểu dáng của mỗi phòng làm việc và đối tượng trong trò chơi cũng được thiết kế đầy đủ và có tính chi tiết cao. Tất cả các yếu tố đồ họa được thiết kế để phù hợp với không gian làm việc của một người thợ sửa chữa ô tô. Các công cụ và thiết bị được thể hiện rất rõ ràng.

Đánh giá âm thanh Car Mechanic

Theo các đánh giá từ người chơi, âm thanh của Car Mechanic khá tốt và chân thực. Game có đầy đủ các hiệu ứng cho từng hành động. Ví dụ như khi động cơ hoạt động, lực hút của bơm nhiên liệu, tiếng cạnh cửa khi mở và đóng, tiếng tạt bánh xe khi lái xe. Bên cạnh đó còn có tiếng cốc cốc của đồ nghề khi đập vào phần sửa chữa và nhiều tiếng ồn khác phù hợp với các hành động trong quá trình sửa chữa xe.

Car Mechanic Việt hóa
Âm thanh của Car Mechanic khá tốt và chân thực

Âm nhạc trong trò chơi cũng được đánh giá là rất phù hợp và tạo cảm giác hứng khởi. Đặc biệt khi người chơi hoàn thành các nhiệm vụ và tiến độ trong trò chơi. Đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm tuyệt vời và không kém phần chân thực.

Cấu hình tối thiểu tải Car Mechanic

Dưới đây là cấu hình tối thiểu để chơi trò chơi Car Mechanic trên PC mà anh em cần đáp ứng:

 • Hệ điều hành: Tối thiểu bạn cần dùng là Windows 7/8/10 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i3 3.0 GHz
 • RAM: 4GB
 • Card đồ họa: Anh em cần trang bị NVIDIA GeForce GTX 660 / AMD Radeon R9 270
 • Không gian đĩa cứng: 20GB

Tuy nhiên đây chỉ là cấu hình Car Mechanic tối thiểu.  Để có trải nghiệm tốt hơn, bạn nên sử dụng cấu hình máy tính cao hơn cấu hình này.

Cấu hình đề nghị download Car Mechanic

Dưới đây là cấu hình đề nghị để chơi trò chơi Car Mechanic trên PC với trải nghiệm tốt hơn, mượt mà hơn:

tải Car Mechanic
Sử dụng cấu hình phù hợp để tải và chơi game mượt mà
 • Hệ điều hành: Khuyến nghị anh em nên dùng Windows 7/8/10 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i5 3.4 GHz hoặc bộ xử lý có tốc độ tương đương
 • RAM: 8GB
 • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 970 / AMD Radeon RX 570 hoặc cao hơn
 • Không gian đĩa cứng: 20GB

Với cấu hình này, bạn có thể chơi trò chơi mượt mà và tận hưởng các tính năng và hiệu ứng đồ họa tốt nhất. Tuy nhiên, cấu hình này chỉ là đề nghị mang đến trải nghiệm tốt nhất. Vì vậy. gamer có thể chơi trò chơi với cấu hình máy tính thấp hơn nhưng có thể gặp phải các vấn đề về độ mượt mà và hiệu suất.

Hướng dẫn cách chơi Car Mechaniccơ bản dành cho tân binh mới đến

Dưới đây là hướng dẫn Car Mechanic để anh em có thể bắt đầu:

download Car Mechanic
Kiểm tra hoàn thành và trả lại xe cho khách hàng
 • Chọn chế độ chơi: Trong menu chính, bạn có thể chọn chế độ chơi khác nhau để bắt đầu. Đó là Career Mode (chế độ nghề nghiệp), Sandbox Mode (chế độ cát tường) hoặc chế độ Challenge Mode (chế độ thử thách).
 • Nhận nhiệm vụ: Trong chế độ nghề nghiệp, bạn sẽ được nhận các nhiệm vụ khác nhau để sửa chữa và bảo dưỡng các loại xe. Bên cạnh đó còn có những nhiệm vụ bổ sung khác. Ví dụ như mua sắm linh kiện, sơn lại xe, thử xe trên đường thử nghiệm…
 • Sửa chữa xe: Khi bạn nhận được một nhiệm vụ bạn sẽ được dẫn đến cửa hàng sửa chữa xe của mình. Hãy kiểm tra, chuẩn đoán và sửa chữa xe bằng cách sử dụng các công cụ và linh kiện tương ứng. Các bộ phận của xe có thể được tháo rời để sửa chữa hoặc thay thế.
 • Kiểm tra hoàn thành và trả lại xe cho khách hàng. Sau khi sửa chữa hoàn tất, bạn sẽ kiểm tra lại xe để đảm bảo rằng nó đang hoạt động tốt, đáp ứng các yêu cầu của khách. Sau đó, xe sẽ được trả lại xe cho khách hàng và bạn nhận tiền thưởng.
 • Nâng cấp cửa hàng và kỹ năng của bạn: Bạn có thể sử dụng tiền kiếm được để mua linh kiện mới. Bên cạnh đó là nâng cấp công cụ và thiết bị trong cửa hàng. Bạn cũng có thể nâng cao kỹ năng của mình để giải quyết những nhiệm vụ khó khăn hơn.

Bảng thông tin game

Tên trò chơiCar Mechanic
Thể loạiGame nhập vai, Trò chơi video mô phỏng
Nhà phát triểnPlayWay, Red Dot Games, ECC GAMES S.A Digital Melody, Ultimate Games S.A.
Phiên bảnMới nhất
Hỗ trợ hệ điều hànhPlayStation 4, Android, Microsoft Windows, Xbox One, Nintendo Switch, Mac OS, iOS
Ngày phát hành28 tháng 7, 2017
Đánh giá4.1/5
Lượt tải về4.0/5
Kích thước20GB

Kết luận

Car Mechanic chắc chắn là trò chơi được những anh em mê xe cộ săn đón. Thực tế thì nếu không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì cũng khó có thể thành công. Bởi thế, dù khá kén khách nhưng game vẫn có lượng lớn tải về. Cùng thực hiện các nhiệm vụ và áp dụng vào thực tiễn nhé.