Bảo mật thông tin

Xin chào tất cả các bạn đã ghé thăm website Daichuate.vn của Đại Chúa Tể Mobile. Là một website chia sẻ thông tin bổ ích về game và thông tin công nghệ. Đại Chúa Tể Mobile luôn mong muốn mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất.

Do đó, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ cũng như tính công khai minh bạch khi truy cập website Daichuate.vn thì ngay sau đây. Đại Chúa Tể Mobile xin được công bố chính sách bảo mật thông tin của người dùng khi truy cập website https://daichuate.vn như sau:

Thu thập thông tin

Đối với tất cả người dùng khi truy cập vào website daichuate.vn của cúng tôi. Tất các các thông tin sau đây có thể sẽ được Đại Chúa Tể Mobile thu thập và sử dụng với mục đích cải thiện trải nghiệm người dùng. Cũng như mang đến cho người dùng những thông tin bổ ích nhất:

  1. Thông tin về thiết bị truy cập, địa chỉ IP, vị trí địa lý và thông tin trình duyệt.
  2. Các thông tin mà bạn đã nhập vào sử dụng trên các công cụ của website.

Bên cạnh đó, khi truy cập vào website daichuate.vn của chúng tôi. Mỗi khi người dùng để lại bình luận thông tin thông qua phương tiện bình luận Facebook. Sẽ được Daichuate.vn sử dụng để công khai và hiển thị thông tin trên website. Nhằm giúp người dùng có thể theo dõi cũng như nhận được các phản hồi bổ ích từ Đại Chúa Tể Mobile gồm các thông tin sau đây:

  • Tên tài khoản Facebook
  • Hình ảnh đại diện
  • Nội dung bình luận

Chia sẻ thông tin

Khi các bạn đồng ý truy cập và sử dụng các tiện ích trên website của Đại Chúa Tể Mobile chúng tôi. Thì đồng nghĩa với việc rằng các bạn đã đồng ý với các chính sách của Đại Chúa Tể Mobile. Cũng như đồng ý công khai các thông tin mà bạn đã để lại trên website của chúng tôi.

Do đó, đối với các thông tin chia sẻ công khai mà các bạn đã để lại. Đại Chúa Tể Mobile có thể thu thập và chia sẻ với bên thứ 3 khác. Nhằm mục đích phân tích dữ liệu cũng như thống kê để mang đến cho người dùng trải nghiệm trên website của chúng tôi một cách tốt nhất.

Bảo mật thông tin

Đại Chúa Tể Mobile cam kết chỉ thu thập các thông tin và dữ liệu mà người dùng đã đồng ý chia sẻ công khai. Và hoàn toàn không thu thập bất kỳ thông tin cá nhân riêng tư nào khác khi truy cập website của chúng tôi.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp ý kiến nào. Các bạn có thể liên hệ với Đại Chúa Tể Mobile theo thông tin tại đây. Xin chân thành cảm ơn!