Chế độ ARURF 2020 khi nào ra mắt và kết thúc?

Xin chào các bạn đã đến với Đại Chúa Tể Mobile trong bài viết ngày hôm nay. Trong bài viết ngày chúng ta sẽ cùng nhau bàn luận về chế độ ARURF 2020 nhé.

Trong bài viết này chúng ta sẽ bàn luận về thời gian ra mắt chế độ ARURF 2020. Và thời gian kết thúc chế độ ARURF 2020. Đây là những thông tin hết sức nóng hỏi được rất nhiều game thủ LMHT đặc biệt quan tâm.

Chế độ ARURF 2020 khi nào ra mắt?

Thời gian ra mắt chính thức của chế độ ARURF 2020 là ngày 16/1/2020. Và có lẽ sẽ kết thúc sau 1 tháng kể từ thời gian chính thức ra mắt.

Lý do chế độ ARURF 2020 ra mắt?

Như các bạn cũng đã biết thì trong thời gian kỷ niệm 10 của Riot Games. Thì Riot Games đã mang trở lại LMHT chế độ URF. Tuy nhiên với chế độ URF này lại không nhận được sự hưởng ứng từ đa số các game thủ.

Với chế độ URF cho phép người chơi có thể chọn tướng trong mỗi trận đấu. Chính vì thế mà người chơi có thể chọn cho mình những vị tướng mạnh nhất. Làm cho các trận đấu trở nên mất công bằng cũng như thiếu sự cân bằng giữa 2 bên.

Cũng chính vì lý do mất cân bằng giữa các trận chiến. Riot Games đã chính thức khai tử chế độ URF và thay thế vào đó là chế độ  ARURF.

Tuy nhiên đây chỉ là một chế độ ở mức trải nghiệm mà thôi. Các game thủ sẽ có đúng 1 tháng để trải nghiệm chế độ này. Và cũng chính là thời gian để Riot Games đánh giá xem có nên chính thức phát hành chế độ này hay không?

Chế độ  ARURF 2020 khi nào kết thúc?

Về thời gian kết thúc trải nghiệm chế độ ARURF 2020. Thì tại server Việt Nam, thời gian trải nghiệm chế độ ARURF 2020 sẽ bắt đầu đóng lại vào 3h00 sáng ngày 19/2.

Ưu điểm của chế độ ARURF 2020

Khác với chế độ URF khi chúng ta có thể tự chọn cho mình những vị tướng để ra trận. Thì với chế độ ARURF 2020 thì ngược lại.

Hệ thống sẽ tự động chọn tướng ngẫu nhiên cho người chơi. Giúp cho các trận đấu trở nên công bằng hơn so với chế độ URF. Tuy nhiên điều hấp dẫn ở chế độ ARURF 2020 đó chính là khi hệ thống chọn tướng ngẫu nhiên cho bạn. Nhưng bạn lại không có kinh nghiệm đối với vị tướng đó. Thì người chơi vẫn có thể thay đổi Tướng giống như ARAM.

Đây chính là một trong những điều cực kì thú vị để các game thủ khám phá đối với chế độ này.

Tổng kết

Như vậy trên đây Đại Chúa Tể Mobile đã chia sẻ với các bạn về thời gian ra mắt và thời gian kết thúc chế độ ARURF 2020. Cũng như đánh giá về những điểm mới và ưu điểm của chế độ này. Và những hạn chế ở chế độ cũ URF một cách chi tiết nhất. Chúc cho các bạn có những giây phút giải trí và trải nghiệm game LMHT một cách tốt nhất.

5/5 - (2 bình chọn)